Chíp tròn sáu tháng

You may also like...

3 Responses

  1. Chị Giang says:

    Chị cũng rất đồng tình với quan điểm của em, nên để con “thoáng” chứ đừng bảo bọc nhiều. Vì thế mà bây giờ Pota nhà chị rất khoẻ, ăn đủ mọi thứ và về quê với ông bà ngoại để cai sữa thì rất ngoan. Chẳng khóc lóc gì cả. Nhưng chị còn “liều” hơn em, chẳng để mãi 6 tháng mới “thả” đâu. Pota được mẹ cho đi chơi từ lúc..1 tháng 12 ngày. Và theo mẹ lên lớp từ lúc hơn 2 tháng tuổi (Vì chị ở nhà buồn quá nên xin đi dạy sớm mà)…

  2. songgiang says:

    Thế mà em vẫn chưa dám nghĩ sẽ để Chíp đi đâu với người lạ vì nghĩ nó sẽ khóc (thật ra em cũng chưa bao giờ thử cả nên không biết Chíp có khóc không nữa)

  3. Chị Giang says:

    Em biết không?Cho con càng đi nhiều, tiếp xúc nhiều người lạ, người quen sẽ kích thích óc tìm tòi, “suy nghĩ” của trẻ đấy.Đừng tưởng trẻ con bé thế không biết gì nhé.Đứa nào được ra ngoài nhiều, tiếp xúc nhiều sẽ nhanh nhẹn hơn, thông minh hơn và nhận biết thế giới sớm hơn đó. Em thử xem nhé. Chip giống ba mẹ chắc sẽ rất thông minh.Ah, em chịu khó cho con ăn cá hồi,và dầu olive, cực kỳ tốt cho não bộ và tim mạch của con đấy.

Leave a Reply