Chíp tròn 7 tháng tuổi

You may also like...

2 Responses

  1. Chị Giang says:

    Chip gioỉ qúa, đọc blog của mẹ Giang viết cho Chip, bác cungx muốn “căns” Chip một cái. Bác “nể” nhất vụ “chê ti mẹ” của Chíp. Đúng là tỏ rõ “phong độ đàn ông”. Đâu như chị Pota nhà bác, trời ơi, 23 tháng rồi mơis bị “cai” mà khó ơi là khó. Chị về quê vơí bà ngoại rất ngoan nhưng sau 2 tuần bác về thì chị lại đòi ti mẹ, bác không cho thì chị cưs khóc ỉ ê, thương lăms cơ, làm bác mủi lòng, mấy lần suýt cho chị bú lại. May là bác cungx có thần kinh thép, chưs để tái nghiện là nguy hiểm lăms.
    Mẹ Giang đưngf lo quá, Chíp vậy là giỏi đấy, bỏ qua giai đoạn bò, ta đến giai đoạn ngồi luôn cho oách. Chíp làm bác nhơs hồi chị Pota đươcj 6 tháng, ai đến nhà cungx phì cười khi thấy chị ngồi trên giươngf ôm bình tu sưã đấy. Chíp phải ăn nhiều thưcs ăn chưá canxi để mọc răng đẹp, đều như chị Pota nhé. Chăngr biết khi nào chị Pota mơí đươcj găpj Chíp nhỉ?

  2. songgiang says:

    Cám ơn bác Giang khen Chíp nhé. Chíp bây giờ còn “giỏi” hơn nữa cơ, bỏ hẳn ti mẹ rồi :(. Với lại hôm nay Chíp đã mọc cái răng đầu tiên rồi đó bác ạ. Nó nhú lên một tí xíu trông xinh ơi là xinh.

Leave a Reply