Cái răng đầu đời

You may also like...

4 Responses

 1. H.Ngoc says:

  Chuc mung be Duy va ba me nhe!
  Dao nay chuyen an uong cua MD co kha hon khg? Me G da di lam chua?
  A, thay me G co cai ticker hay qua nen me N da hoc tap, thiet ke cho be Thu 1 cai roi. Cam on me G nhe, mong me G phat huy nhieu mon hay ho nhu the nua de me N bat chuoc.

 2. Chị Giang says:

  Giang ơi, em đừng cho Chíp ngậm ti giả nữa, nó sẽ chê sữa mẹ và lười ăn đó. Kinh nghiệm nhiều người nói vậy. Không tốt tẹo nào. Với lại đi ngủ không cần đeo bao tay cho con nữa, nó lớn rồi. Em đeo riết sau này nó sẽ dễ nhiễm lạnh hơn đó

 3. songgiang says:

  Cô Ngọc ơi mẹ Chíp chỉ còn một tuần ở nhà với Chíp thôi. Sắp phải đi làm rồi. Nhưng như thế cũng tốt, Chíp được đi chơi với các bạn ở nhà trẻ cho dạn dĩ và biết chia sẻ. Thế khi nào bé Thư đi trẻ đây?

  Bác Giang à, mẹ Chíp cũng muốn bỏ găng tay ra từ lâu lắm rồi. Nhưng Chíp có một tật xấu là lúc nào cáu thì hay gãi đầu vô cùng bạo lực trầy xước tùm lum máu me đầm đìa (đã có lần như thế rồi đấy ạ) nên mẹ Chíp vẫn chưa dám. Còn ti giả thì vì ngày xưa Chíp bị chàm ngứa rất khó ngủ nên em cho nó ngậm ti giả bây giờ nó quen rồi. Đúng là từ ngày dùng ti giả nó ít bú hẳn đi nhưng bù lại ngủ được nhiều hơn (và ba mẹ cũng ngủ được nhiều hơn :) ).

 4. Le Hien says:

  Chuc mung hai em nhe, nhin Chip de thuong qua.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.