It’s a little girl!!!

You may also like...

9 Responses

 1. Tra says:

  Có đứa nào hứa trao giải thướng đặt tên ý nhỉ? Mau mau đi ra bưu điện gửi quà sang bên Pháp cho Minh Anh nhanh lên! Định quyt là không xong với chị đâu nhá, chị bây giờ biết túm tóc và biết cấu đau rồi đấy!

  Chúc mừng Bíp bô là con gái lái ô tô nhé!
  Chúc mừng cả ba Đông có cái bằng lái xe cáu cạnh như bố Tú béo bên này nhé!
  Chúc mừng cả mẹ Giang không phải đẻ thêm em Phích và chúc mừng vì không có em bé nào bị đặt cái tên Phích xấu kinh dị!

 2. songgiang says:

  Đồ nhận vơ. Mày đọc lại đi, bọn tao chỉ trao giải thưởng cho tên con trai thôi nhé, còn tên con gái bọn tao tìm ra từ xưa lắc xưa lơ rồi B-). Tao đang tiếc không được đẻ thêm để đặt tên Phích đây héhé

 3. Chị Giang says:

  ÔI ôi, chúc mừng em, tuyệt vời quá. Thế là mẹ Giang có con gái để tha hồ diện cho con rồi nhé, giống chị Pota rồi nhé, có con gái tuyệt lắm em ạ. Con gái “khôn” sớm, tình cảm và rất biết quan tâm tới mẹ. Nói thật là chị thích con gái hơn, nhưng giờ cũng mong bác sĩ bảo “I think it is a little boy” cho yên lòng ông bà nội. he..he..
  Chị dạo này cũng đỡ mệt hơn, ăn được nhiều hơn. Chiều mai tha luôn cả Pota đi Thái Bình giảng tại chức 2 tuần, rồi về siêu âm 4 chiều sẽ biết là bé trai hay gái. hihi. Ở gần nhỉ? Chị pota sẽ sang tên cho em Bip rất nhiều váy đẹp nhé.

 4. songgiang says:

  Ba Đông tuy bận vi vu nhưng thấy mọi người không leave được comments thì rất bức xúc và đã hì hục sửa. Hy vọng bây giờ ngon lành rồi!

  Chị Giang ơi, em chúc chị ra một thằng cu nhé. Cả hai lần accidents của em đều ra đúng ý em đó :). Kinh nhỉ, siêu âm đến 4 chiều cơ à. Thế thì thấy được những gì ạ? Bé Bíp mà ở gần chị Pota thì sẽ được hưởng nhiều thứ lắm, nhất là cái tính ngoan ngoãn tự lập ấy nhỉ?

 5. NGOC says:

  Nhiệt liệt chúc mừng gia đình Chíp! Ba mẹ Chíp tài thật!

 6. songgiang says:

  Ba mẹ Chíp cũng thấy mình tài thật..:D

 7. Tra says:

  Hừm, hụt 1 bữa. Qua Pháp chơi đi mày! Tao làm giấy mời cho!

 8. songgiang says:

  Thế có bao ăn ở vé máy bay luôn không mày? :d

 9. Chị Giang says:

  Chị về rồi đây em ạ. hết 2 tuần mà tưởng chừng như 2 tháng í. Mệt rã rời người luôn. Sợ nhất là có hôm đang đứng lớp thì bị ngất xỉu. Học sinh và cô giáo đều xanh cả mặt, he..he..may là siêu âm thì em bé không sao cả, vẫn khoẻ lắm. Quậy tưng bừng đến nỗi bác sĩ phải mất rất lâu mới đo được chiều dài đầu mông đấy. Ở nhà giờ kĩ thuật hiện đại lắm, siêu âm 4 chiều là biết được hết tất cả đấy. Đo được độ dài da gáy để phát hiện bệnh down sớm, phát hiện những nhiễm sắc thể lạ, những bệnh về tim, gan,dạ dày….phát hiện dị tật tứ chi…Và được nhìn rất rõ khuôn mặt của bé con nữa em ạ.

  Hoa cũng đang có bầu đó, nó hơn chị 2 tháng thì phải. Nhưng rất khoẻ. Có điều 2 vợ chồng cũng đang khó khăn quá.

  Hôn bé Duy và An nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.