Một ngày làm cha

14 Responses

 1. Tra says:

  Eo ôi đọc bài này xong thấy tội nghiệp Đông ghê. Để cho anh Tú đọc bài này mới được, tao chẳng được “phơi bụng” như mày.

 2. songgiang says:

  Ừ kể ra Đông cũng tội nghiệp mày nhỉ. Nhưng bây giờ cũng gia trưởng lắm nhé, tao góp ý chuyện ăn uống của Duy toàn bị mắng “em cứ lo chuyện của em đi, con để anh lo”. Nhiều lúc tao dỗi “Con cũng là con em chứ bộ” hehehe

 3. Nguyên Huơng says:

  He he, Đông bảo Giang là “con để anh lo”… thế thì Giang “em cứ lo chuyện của em” là lo chuyện gì nhỉ??? Nghĩ mãi không ra.
  Công nhận có ba Đông chu đáo như thế thì Giang sinh thêm chục nhóc nữa cũng được chứ nói gì 3 nhóc nhỉ….

 4. Chị Giang says:

  ôi, phải công nhận trình độ “nịnh” chồng của mẹ Giang siêu thật, bác phải xách dép chạy theo mới được, ke..ke..Nhưng phải warning với ba Đông và mẹ Giang này, phải tắm cho Chíp trước khi cho Chip ăn nhé, không thì sẽ ảnh hưởng tới dạ dày của Chip đó.

 5. songgiang says:

  Dạ cám ơn warning của bác G, nhưng khổ nỗi Duy ăn uống dơ bẩn lắm cơ, tắm rồi ăn xong cũng phải tắm lại bác ạ. Với lại tắm xong uống sữa đi ngủ đã thành routine của Duy rồi. Vì vậy bọn em luôn cố dành ra một ít thời gian từ khi ăn tới khi tắm cho Duy đó.

 6. songgiang says:

  Ah chào Nguyên Hương, lâu lắm mới gặp. G cứ thỉnh thoảng lại hỏi Đông là Hương và anh Duy đã có em bé chưa, định khi nào có. Thôi Nguyên Hương trả lời luôn đi :). Đọc blog của Hương thấy anh Duy lãng mạn với Hương hết sức vậy đó, hôm trước G còn cự nự Đông sao chẳng bao giờ thấy viết cho G hết kìa, cũng chẳng nhớ ngày đầu quen nhau, hay ngày cưới xin gì cả :(. Đông toàn cười hì hì chẳng trả lời…

  Thỉnh thoảng lúc G đang nấu cơm hay làm việc gì đó mà xía vào chuyện ăn uống của Duy là Đông “úp sọt” liền, nên G lại phải ngậm ngùi quay về “lo chuyện của em”

 7. Nguyên Hương says:

  He he, tụi mình vẫn chưa có em bé, hai vợ chồng thường nói với nhau gia đình Đông-Giang là tài sắc vẹn toàn, nói chung là đáng mơ ước, lại chuẩn bị có đủ nếp tẻ nữa thì nhất rồi.
  Tưởng “chuyện của em” của Giang là được ngồi chơi chứ? Giang ơi chuyện blog thường chỉ là vợ viết và chồng đọc thôi, NH phải nhắc cả chục lần là đến ngày kỉ niệm rồi, anh viết blog đi v,v…, thì anh Duy bảo em đọc blog Đông-Giang có thấy Đông viết gì đâu, nên em viết là được rồi, bó tay. Chưa có con nên còn lãng mạn vậy thôi, chứ sau này chưa biết à, hồi Đông-Giang chưa có Chíp thấy cũng chụp hình đi chơi quá trời mà.
  Hương đọc cho anh Duy nghe bài này của Giang, anh Duy bảo Giang đúng là nịnh chồng số một, hi hi.
  Chúc bé Chíp mau khỏe nhé.

 8. Tra says:

  Ý của Đông là: Em lo việc đẻ, anh lo việc nuôi. Thế mà cũng không hiểu. Mày cứ đẻ 1 tá vào cho tao, xem còn gia trưởng nữa không, hay lại phải chạy ra nịnh nọt cầu cứu bà xã vì “anh lo không xuể”

 9. songgiang says:

  Ối giời tao mà đẻ một tá thì chắc chắn chồng tao bỏ tao đi theo người khác ngay. Lúc đấy thành giẻ rách rồi còn xơ múi được gì nữa.

 10. songgiang says:

  Nguyên Hương ơi dạo này bị chồng trù dập dữ quá, nịnh chồng một chút cho chồng bớt “xài xể”. Vợ chồng Hương còn đợi tới chừng nào mới có em bé nữa đây?

 11. Chị Giang says:

  hic, nhưng chị vẫn lo vụ tắm sau bữa ăn cho Chip, cực kỳ nặng bụng và khó tiêu. Em cứ tắm trước cho con, rồi dùng yếm cho Chip ăn, ăn xong chỉ cần dùng khăn ấm lau lại người thôi, không cần tắm lại nữa.

  Nịnh chồng để chồng bớt càu nhàu cũng là một “nghệ thuật” đó, hihi

 12. songgiang says:

  Thấy chị lo lắng vụ tắm này em bắt đầu thấy nghiêm trọng rồi. Chắc bọn em phải thay đổi giờ tắm cho Duy.

 13. Quế says:

  Hello Giang oi. Nếu theo như kinh nghiệm bà nội Sóc chăm chị Kitty (con của anh trai ba Sóc) thì Giang tắm cho Chíp lúc đón Chíp từ nhà trẻ về ấy. (vì chắc là ở trường chơi nhiều, mà cô không tắm cho đâu phải không?). Sau đó cứ ăn uống, vui chơi ị thoải mái. Trước khi ngủ thì chỉ cần lau người, thay quần áo thôi. Bú rồi ngủ luôn. Hoặc ko thì bú trước rồi lau người, thay quần áo sau cũng được.

 14. songgiang says:

  Cô Quế ơi mấy hôm nay ba Chíp cũng tắm cho Chíp trước khi ăn rồi đó.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.