Nóng

You may also like...

3 Responses

 1. Ba ngoai says:

  Cac con oi

  Mẹ viết theo kiểu Vni, không phải kiểu Tễl, không biết các con có đọc được không? Bên ấy nắng và nóng lắm hả? Người có bầu lại càng nóng. Mẹ nhớ hồi tyáng 6-7 1997, sắp sinh Nghé, nóng vô cùng, mẹ toàn ngâm chân và đắp khăn nhúng nước vào cánh tay. Duy chắc cũng mệt vì nóng hả?

  Ba vừa về, bên Nga ban ngày cũng nóng đến 36 độ, dì Hà cũng mệt lắm, nhưng 2-3 hôm nay lại xuống mười mấy độ rồi.

  Cả nhà nhớ các con và mong các con cháu an lành bên ấy lắm.

 2. songgiang says:

  Hoan hô bà ngoại hôm nay biết lên đây để comment nữa cơ. Hôm qua trời oi bức quá. Duy đi học về tắm 2 lần liền. Hôm nay dịu lại rồi ạ. Nhưng hè này hứa hẹn sẽ rất nóng. Cái global warming này đáng sợ thật. Bọn con lại ở tầng trên nên nóng hơn ở dưới rất nhiều. Dùng quạt cũng không ăn thua. Năm ngoái sau mùa hè đáng sợ đã nghĩ bụng sẽ dọn đi chỗ khác tránh nóng, thế mà vẫn không thoát. Giá mà có cái bath thì hay biết mấy.

  Ông ngoại đi công tác về chắc mệt lắm nhỉ? Duy bây giờ đã biết gọi ba Đ khi muốn i rồi đấy ạ. Mấy hôm nay còn biết “dạ” rất dễ thương khi mẹ dặn dò nữa. Nhưng lúc hứng thì “dạ” 10 lần liền, lúc không hứng thì im thin thít, mặt cứ lỳ ra.

 3. Chị Giang says:

  Em ơi, ở nhà cũng nóng khủng khiếp luôn. Chị cũng không chịu nổi. Phải lắp điều hoà từ năm ngoái rồi đấy. Em cũng nên lắp máy lạnh đi, cho cả 3mẹ con đỡ khổ.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.