Buổi chiều salsa

You may also like...

9 Responses

 1. Bee says:

  Xem Duy nhảy 1 lúc chóng cả mặt :D đề nghị mẹ Giang gửi clip này đi audition cho chương trình ‘So you think you can dance?’!!! Đúng tiêu chuẩn luôn

 2. Nhím says:

  :-))) trong buon cuoi qua!!!

  Chip nhay nhieu qua, bim tut xuong den chan roi me Giang oi !! :-)))

 3. songgiang says:

  @Bee: Hôm qua mẹ cháu vừa nghĩ đến cô thì hôm nay thấy cô lên blog. Tài thế nhỉ? Dạo này chú Vũ không ở đây nữa nên chẳng thấy cô xuống thăm Duy gì cả. Đã có thông tin gì mới về tình hình chú Vũ chưa hả cô Bee?

  @Nhím: hihi bỉm của Chíp lúc nào cũng đầy, chắc tại Chíp uống nước nhiều quá. Hay là ba mẹ Chíp keo kiệt, ít thay bỉm cho con nhỉ :D. Mẹ Nhím ngủ có ngon hơn chút nào chưa?

 4. Chị Giang says:

  Em à, chẳng hiểu sao chị không xem được video clip của em post lên. hic..Nên không xem được màn Chip nhảy.:(

  Mà, em bỏ bỉm cho Chip được rồi đó, chịu khó chừng 30p đến 1h “xi” con một lần, cho nó quen đi, với lại bỏ bỉm ra cho thoáng cái “cờ him” của Chip, mẹ Giang ạ. Con trai đóng bỉm lâu cũng không tốt nhá, ngày xưa chị Pota sau 1tuổi là chỉ đóng bỉm ban đêm thôi, đến 22tháng là bỏ luôn đấy. Giờ thì chị ấy ngoan lắm rồi

 5. songgiang says:

  Chị G ơi chị thử launch in external player xem có được không.

  Nghe lời chị cuối tuần này bọn em sẽ thử bỏ bỉm cho Chíp xem có ướt hết thảm không nhé :). Cũng đến lúc phải tập rồi đấy nhỉ.

 6. hong ngoc says:

  Quả thật là đứt hết cả ruột non ruột già vì cười. Đoạn đầu là tếu nhất! Công nhận Chíp nhảy tài quá, trông chân nhún rất pro nhé. Xem Chíp đã đau bụng, đến khi xem lại lần nữa chú ý đến cặp giò của ba Đông cũng phải phì cười!

 7. songgiang says:

  Khổ thân cô N đứt hết ruột vì Duy. Nhưng mẹ G hôm đó cũng muốn đứt cổ họng luôn vậy đó vì cười. Chân ba Chíp vậy sao cô N lại phì cười? Vừa to vừa cong đẹp thế còn gì :p

 8. bà nội says:

  Chíp yêu của Bà nhảy tuyệt vời quá. Ngày nào cũng vậy: sáng dậy, chiều đi làm về bà nội đều vào mạng xem Chíp nhảy mấy lần và cũng cười “hắc hắc” như mẹ Giang. Bà nội mong đến cuối tháng 9 này được gặp Chíp, được nhảy cùng Chíp thì hạnh phúc vô cùng. Mẹ Giang nhớ chụp ảnh và quay phim cho bà nội xem Chíp mặc mấy bộ quần áo mùa hè nhé.

 9. songgiang says:

  Hoan hô bà nội hôm nay đã lên blog của Chíp nhận xét. Cuối tuần này cô Dương đến chơi sẽ mang quà của bà nội tặng Chíp, nhất định ba mẹ sẽ chụp ảnh cho bà nội xem ạ. Cô Dương mấy hôm mới sang bị đau răng nên bây giờ mới liên lạc với ba mẹ Chíp được ạ.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.