Nín thở nào, 1…2…3

You may also like...

6 Responses

 1. Nhím says:

  Chíp gioi quá! làm sao mà biet phai nin tho chu khong phai uong nuoc nhi?!

 2. songgiang says:

  Mẹ Nhím à, trẻ con từ lúc mới sinh đến 18 tháng tuổi tự có phản xạ đóng đường thở khi xuống dưới nước. Vì vậy nếu babies đi tập bơi từ nhỏ thì có thể bơi được một đoạn dưới mặt nước đấy. Chíp thì hơn 18 tháng rồi, nhưng chắc phản xạ đó chưa mất đi. Biết đâu một hôm đẹp trời nào đó ba mẹ dìm Chíp xuống nước, Chíp lại uống liền vài ngụm thì sao nhỉ?

 3. hong ngoc says:

  Tap tanh the cung tot day chu nhi! Chi can dung cai earplug cho Chip la okay thoi. Tai Chip tung bi viem, me G nho can than nhe, lan xuong nuoc thi ap luc lon hon de lam ton thuong cai mang nhi yeu ot cua Chip lam do.

 4. Bà nội says:

  Cám ơn cô Ngọc nhiều. Mẹ rất tự hào khi thấy Duy dũng cảm , nhưng Đông đúng là “điếc không sợ súng”. Các con phải tham khảo ý kiến của bác sĩ khi định thực hiện điều gì liên quan đến sức khỏe của Duy chứ.

 5. VGV says:

  Chíp đỉnh cao thế :o Bé tí mà đã dám ngụp dưới nước rồi. Em đến tận cấp 1 mới được ông già bắt nín thởi dưới nước :”> Bh bơi vẫn kém :”> :p

 6. songgiang says:

  @cô Ngọc và bà nội: ở hồ bơi này ba mẹ thấy nhiều trẻ em bằng hoặc nhỏ hơn Chíp nhảy ùm xuống tận đáy hồ rồi được bố mẹ vớt lên đấy. Còn tai Chíp chỉ chìm xuống dướt mặt nước chừng 10cm thôi nên chắc áp lực cũng không lớn lắm đâu. Tuy nhiên ba mẹ Chíp đang nghiên cứu mua cho Chíp một bộ earplug đấy, bà nội đừng lo lắng nhé.

  @chú Vũ: vậy mà ba mẹ Chíp chỉ mong sau này Chíp được sportive bằng một nửa chú Vũ thôi đó. Khi nào chú sang đây vậy?

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.