Giày mới

You may also like...

6 Responses

 1. Hương says:

  Bác Hương cũng đã được ‘vinh dự’ đi đôi giày màu trắng cho MD rồi đấy nhé. Hôm trước dẫn Duy sang nhà 16 chơi đấy. Giày đẹp lắm, rất hợp với MD. Mẹ Giang ko ‘lăn tăn’ nữa nhé, đáng đồng tiền rùi :). Ba Đông và mẹ Giang nhớ cho MD đi đôi giày này thường xuyên nhé vì giày đẹp và bền nhưng chân MD lại nhanh to, sợ chẳng mấy bữa lại bị chật đấy.

 2. songgiang says:

  MD đi đôi giày này đến lớp cô nào cũng khen bác Hương ạ. Mẹ G cũng được an ủi phần nào hihi

 3. Khanh Huong says:

  Solution: Giày Bitis VN :)
  Vừa gọn nhẹ, vừa bền, xinh, lại vừa rẻ. H đi shop nhiều nơi nhưng khó lòng kiếm được đôi giày trẻ em nào có chất lượng được như Bitis đó Giang.

 4. songgiang says:

  Hương ơi bé Hân được bà ngoại gửi giày từ VN qua à? Hay bên Mỹ cũng có Biti’s?

 5. Khanh Huong says:

  Hom no ve VN xach sang vai doi cho be Han, du xai nam nay va sang nam :) Thinh thoang ba ngoai cung co goi sang bang duong buu dien. May doi giay nhin vay chu nhe lam, chang nang bao nhieu. H thich nhat o diem nay. Be Han nho xiu, di doi giay nang trich lam sao lon :P Nhat la may doi giay bata di mua lanh. O My nghe noi cung co dai ly cua Bitis nhung chang biet o noi nao, khong biet dau ma mua. Hom nao ba noi Duy sang, Giang goi ba noi mua may doi cho Duy mang thu.

 6. Quế says:

  Giày chụp không thì cũng không thấy gì, nhưng mà đi vào chân thì thấy đẹp thiệt đó. Ủa, mẹ Giang cắt tóc cho Chíp để ra nhiều tóc hơn hả?

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.