Vui vẻ

You may also like...

5 Responses

 1. Nhím mẹ says:

  Uh, nếu ko thấy met va kho chiu trong nguoi thi bon no tuoi tinh han len đấy.
  Ah, buoi sang em cho Chip an gi ma phai xay the? chị chỉ cho Nhim uong sua buoi sang thoi roi di hoc luon, chị cũng muốn cho Nhím ăn thêm gì đó nhung mà uống sữa no rồi nên Nhím chẳng chịu ăn gì nữa cả.

 2. songgiang says:

  Sáng nào Duy ngủ dậy cũng uống nửa bình sữa (140ml), sau khoảng 45′ thì ăn 3 muỗng ăn cơm cornflake pha với nửa bình sữa còn lại, cuối cùng ăn một hũ yoghurt chị Hằng ạ. Có lẽ tại Nhím ngủ dậy gần giờ đi học nên chỉ uống sữa thôi phải không? Duy dậy sớm lắm, bình thường là 6h30, 7h đã dậy rồi, nên có thời gian tiêu hóa để ăn nhiều thứ. Nhưng hình như vì toàn là sữa đậu nành nên nó chẳng lớn được chị Hằng ơi.
  Nhà mới thích không?

 3. Chị Giang says:

  Em à,chị đọc sách thì nói trước khi uống sữa phải ăn một chút gì đó, dù chỉ là chiếc bánh biscuit thôi cũng được. Em đừng cho Duy uống sữa trước bữa ăn như vậy, không những không tốt mà còn có hại cho dạ dày đó. Buổi sáng em nên làm đồ ăn nhẹ cho Duy như vậy là ok rồi, nhưng thỉnh thoảng cũng nên thay đổi khẩu vị cho cậu chàng đỡ ngán. Bác có 2 món thường cho chị Bống ăn đang post lên blog chị Bống đó.

  Ah, mà đừng cho Duy uống nhiều sữa đậu nành nhé. Đọc cái entry trong blog chị về sữa đậu nành chưa? Sữa chua thì nên cho ăn sau bữa tối, sẽ hấp thụ được nhiều hơn.

 4. Quế says:

  Oh, Giang ơi, Chị Giang của bạn Giang ơi, cho phép em xin link blog Bống với.

  Giang ơi, Sóc cũng dậy sớm khoảng 6h30, uống nước, chơi, rồi khoảng 7h ăn 1 ít bột, sau đó mới uống sữa. Buổi tối trước khi bú sữa đi ngủ 1 lúc, cũng ăn sữa chua giống giống mẹ chị Bống nói í.

 5. songgiang says:

  Quế ơi link blog của Bống đây http://blog.360.yahoo.com/blog-XrqpDdAhdLK0_MzyJ.3OF_F57GQ-?cq=1

  Sóc ăn uống khoa học quá

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.