Mời các bác xơi chè em nấu

You may also like...

5 Responses

 1. bac says:

  troi ui, thay cai hinh chen che them qua di mat..:))(dung la do hao ngot ma!!) hom nao MAn day thang Giang lam che troi nuoc nua nhe’, chi se tha Carem xuong day danh chen..:)) (kaka)… may hom nay don nha met qua nen chang thiet nau nuong gi ca, toan mua pizza voi lai garlic bread ve an.. :((

 2. songgiang says:

  Ôi thương bà bầu quá đi mất. Thèm mà không ai nấu cho ăn nhỉ? Ở VN thì phi ra đầu ngõ là xong. Mấy hôm nay em cũng dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị nằm đẻ lỡ có ai đến thăm. Con bạn chỗ office em bảo “mày để thông báo trước cửa, ai muốn đến thăm phải dành ra 5 phút dọn dẹp là xong” :D.

 3. Nhím mẹ says:

  miam miam, mẹ Nhím vốn tâm hồn ăn uống rất cao, nhìn mấy cái ảnh mà phát thèm :-( khi nào mẹ Chíp Bíp sang đây làm cho mẹ Nhím ăn với nhé!!!

 4. songgiang says:

  Vâng nếu có dịp gặp được mẹ Nhím thì em nhất định sẽ làm cho mẹ Nhím ăn nhé. Mà em thấy mẹ Nhím nấu ăn cũng đẹp ghê (chỉ được xem qua ảnh) nên chắc là ngon lắm.

 5. Quế says:

  Mấy hôm trước đã vào rùi mà lại ra ngay, chưa kịp nói năng gì :-)). Hôm nay phải vào lại để ăn chè Giang nấu lần nữa nè. Trông ngon tuyệt đó !!! Chắc là ăn cũng ngon tuyệt :-)) Giỏi ghê nha ! Hoan hô……

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.