Ngày Minh An sinh

You may also like...

5 Responses

 1. Ong Ba ngoai says:

  Các con yêu quý,

  Thế là nhà ta có thêm một thành viên, bé Minh An xinh xắn, khỏe mạnh và “quậy”. Khỏi nói cả nhà mừng như thế nào rồi. Ông bà ngoại, bà nội chẳng ai sang được, áy náy và lo âu. Nhưng mọi chuyện cũng suôn sẻ, may quá!
  Ngoài việc ba Đông của Duy giỏi, phải nói lời cảm ơn với bác Thắng đã chăm sóc và chơi với cháu Duy, các cô các bác bên ấy đã hỗ trợ, động viên Giang nhiều. Cả ba và mẹ đều đã viết ở đây và gửi đi 2 lần, nhưng chẳng hiểu sao không thấy gì ở comments này cả.

  Mẹ Loan sẽ sắp xếp sang thăm các con. Minh Duy, Minh An hay ăn chóng lớn nhé. Còn bà ngoại thì chưa biết tháng nào sang được, chắc phải đến hè. Cậu Nghé tối nào cũng sang xem Minh Duy, Minh An, và bảo : “Sinh ra bên ấy là phải giống người Anh rồi, sao tóc lại đen?”.

  Có thêm một đứa trẻ các con sẽ bận rộn và sẽ có nhiều thách thức hơn. Phải sắp xếp thời gian chặt chẽ mới có thể nghỉ ngơi, phải tổ chức sinh hoạt sao cho an toàn cho trẻ con. Giang đừng ngồi sớm, nhất là ngồi vào máy vi tính sớm con nhé. Ba mẹ và Nghé, ông bà, các cậu, dì luôn nhắc đến các con và mong gặp các con sớm.

  Chúc mừng bé Minh An ra đời ! Chúc mừng anh Minh Duy có em gái !
  Bây giờ có thêm Minh An, các con sẽ bận rộn

 2. Chị Giang says:

  Chúc mừng mẹ con Giang-An đã vuông-tròn nhé. Chị đọc tin này từ hôm G báo cáo đi sinh. Tự dưng cứ hồi hộp nên không comment gì hết, he..he..Hôm nay đã gần 1 tuần của bé Minh An rồi, bác mới lò dò vào chúc mừng cả nhà đây. hìhì..nhưng ngày nào cũng ghé qua ngắm hình Minh An đó, thấy bé con đáng yêu quá. Bác cũng đang chờ đón em Cua đây.

  Chúc mừng mẹ Giang, nhưng thật sự phải nói chúc mừng ba Đông, phải nói ba Đông thật tuyệt. Làm một người chồng, người cha mẫu mực đó. Sau này nhất định Minh An sẽ quấn ba Đông lắm đấy.

  Chúc cả nhà hạnh phúc nhé.

 3. hong ngoc says:

  Ôi, cô Ngọc cập nhật tin tức muộn quá, mãi hôm nay mới lò dò check mail thì thấy thư báo tin vui của ba Đông.
  Trước tiên là hoan hô mẹ Giang! Mẹ G giỏi quá đi thôi, con gái nặng tới 3,8 kg mà vẫn sinh thường 1 cách dễ dàng, chắc là nhờ chăm chỉ thể dục thể thao đây.
  Sau đó là hoan hô ba Đông, “the family man”! Bận rộn là thế mà vẫn update tình hình cho mọi người đỡ đói thông tin. Chúc ba Đông nhiều sức khoẻ để gánh vác gia đình “lớn” của mình.
  Tiếp theo phải hoan hô anh Minh Duy thật to. Lúc trước cô Ngọc cứ thuơng và lo Duy bé thế mà đã phải chia sẻ tình thương và sự chăm sóc của bố mẹ. Nhưng hôm nay xem ảnh Duy nựng em bé thì cô Ngọc thật ngạc nhiên vì không ngờ trông Duy lại người lớn như vậy, ra dáng anh Hai lắm nhé! Thế là yên tâm rồi!
  Cuối cùng là chúc mừng thiên thần nhỏ mới đến của ba Đ mẹ G. Cô Ngọc mê bàn tay xinh đẹp của bé quá.
  Nhìn tấm ảnh G ôm 2 con, N có 1 cảm xúc thật khó tả, vừa ngỡ ngàng, vừa cảm động. Thế đã gọi là “con cái đùm đề” rồi đấy nhỉ!

 4. Lâm Nguyễn Anh Khoa , Hochiminh city says:

  Khoa biết được tin MD có em cũng khá muộn, một phần vì gia đình không thông báo và cũng đã lâu K không biết được tin tức của cô cậu bên ấy, do một số điều kiện khách quan..như lack of time,..Thiệt sự cũng khá bất ngờ khi nhận tin vì K không ngờ cháu Duy lại có em sớm đến vậy..Chà, 2 anh em sinh gần nhau quá không biết có tị nạnh gì nhau không(hi vọng là không nhé)..Bản thân K và gia đình rất vui vì 2 cháu Duy và Minh An sinh trưởng bên đấy sẽ có điều kiện vật chất tốt để học hành và trưởng thành..Có một người bạn của K ở Melbourne, Australia nói thế này:”người Úc bảo ra đường gặp đứa trẻ châu Á nói tiếng Hoa thì nó là người Chinese, còn nếu nói tiếng Anh thì nó là người VN..”.. Vậy K mong cô cậu tạo mọi điều kiện cho 2 cháu tiếp xúc và không quên văn hoá Việt, tiếng Việt, bên cạnh điều kiện vật chất sẵn có..Rất mong sớm gặp mặt 2 đứa cháu dễ thưong.Chào thân mến cô cậu và hai cháu..!!

 5. Nhím mẹ says:

  Alo nha Minh An oi, post tin va anh cho moi nguoi xem voi, ngay nao nha Nhim cung vao blog de xem it nhat 3 lan day :-D

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.