Đêm trắng

You may also like...

5 Responses

 1. Nhím mẹ says:

  Giong het Nhem 2 dem dau vua ve nha :(

 2. lilas says:

  Hình này đã bắt đầu thấy các nét giống anh Duy rồi !

 3. Ông Bà ngoại says:

  Con ơi, không cần phải tập cho MA ngủ riêng quá sớm, khi em bé đang thèm hơi mẹ và mùi ti của mẹ. Mục tiêu lúc này là em bé ăn đủ sữa, ngủ ngon giấc, và con ngủ, nghỉ đầy đủ để có sữa cho em bé bú và chăm MD.

  Minh An không giống MD, ngủ riêng sớm, là chuyện bình thường. Mỗi đứa trẻ mỗi khác. Trông MA ghét quá!. Con phải để ý Duy, mỗi khi Duy lại gần em là phải có người lớn trông chừng nhé.

  Chúc các con, các cháu bình an. Chúc mừng sinh nhật Đông nhá

 4. Hương says:

  Em à, có một số trẻ khi mới sinh bị đảo ngược ‘ngày và đêm’ đấy. Ngay xưa Thỏ con nhà chị cũng thế, đến hơn 1 tháng liền. Cứ ban ngày bú xong là ngủ, đánh cũng không dậy. Tối đến thì bắt ba mẹ chơi cùng. Túm lại là ngày thành đêm và đêm thành ngày. Cứ đêm đến là chị sợ vì buồn ngủ rũ mắt mà phải ‘chiến đấu’ với con. Mà con thức thì đòi bú, đi vệ sinh … liên tục. Có một hôm sinh nhật anh rể chị, cả nhà chị đến nhà chị gái chị chơi. Đến đấy mọi người cứ bế Thỏ con liên tục, truyền từ tay người này qua người khác nên Thỏ không ngủ được mấy. Tối hôm đó về chắc buồn ngủ quá thế là Thỏ ngủ thẳng cẳng từ tối đến sáng, nửa đêm bú mẹ lại ngủ tiếp. Và từ hôm sau tất cả vào guồng ‘ngày đêm’ bình thường :). Chị sung sướng hẳn. Chị kể trường hợp Thỏ con để xem em có cách nào đó thay đổi Minh An không. Chứ đêm thức thì mệt lắm em à.

  Em đã khỏe hẳn chưa? Có nhiều sữa cho Minh An ko?

 5. Chị Giang says:

  Em à, cho tới tận bây giờ chị vẫn cho BỐng ngủ cùng (ba có thể ngủ riêng, nhưng Bống thì không nhé, he..he..).Chị thiếu hơi BỐng, cũng khó ngủ. Bởi chị đọc đâu đó rằng, cho con ngủ cùng, có hơi mẹ thì tâm sinh lý, ngôn ngữ, rồi trí não của bé sẽ phát triển tốt hơn, nhanh nhạy hơn đó…

  Bé Minh An chắc sẽ là một cô nàng tình cảm, gắn bó với mẹ rồi. Vì ngay từ bây giờ đã “bện” hơi mẹ như vậy cơ mà.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.