Rụng rốn rồi

You may also like...

4 Responses

 1. Ong Ba ngoai says:

  Giang con,

  Mới sinh mà đã ra gió sớm, thế là không ổn đâu. Người ta phải đi tất chân, quàng khăn kín đầu để sau này già đỡ bệnh. Con và Minh An ra ngoài sớm quá đấy. Mặc quần dài, đội mũ, đi tất vào. Em bé cũng phải ở trong nhà, qua tháng rồi mới đi. Các con liều quá, không có ai mới sinh mà xông pha sớm thế đâu. Ba mẹ, mẹ Loan phê bình đấy. Các con đừng chủ quan, kiêng cữ kỹ kỹ kẻo em bé có thể viêm họng lắm. Chụp ảnh trong nhà thôi.

 2. Nhím mẹ says:

  hihi, Bip phai goi la anh Nhem chu nhi ;-)

 3. Tra says:

  Công nhận liều nhỉ, bị bà ngoại mắng là đúng lắm. Cái đoạn khăn mũ ko có thì còn bảo là tại vì trời nóng, nhưng mà mới sinh mà mày đi shopping cho đến tận 11h đêm thì công nhận là “bái phục” kèm “kinh hoàng”. Nhưng mà hình như thế mới là Giang nhỉ, ở đâu có shopping, nơi nào có soldes là ở đó có mặt em Giang :D

 4. Chị Giang says:

  Trời! mới có 5 ngày mà nàng “tươi tỉnh” đi shopping như người ta sinh 5 tháng rồi vậy. Chị bái phục luôn í. Hồi chị có BỐng, 1 tháng đầu đau kinh khủng. 16 ngày đi làm khai sinh cho Bống mà còn bị mọi người mắng quá trời luôn. Tạm nhịn đi một tẹo đi nàng. Để sức khoẻ của cả mẹ và con ổn ổn đã nhé. Bà ngoại lo là đúng rồi đó.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.