Minh An giống ai hơn?

You may also like...

3 Responses

 1. hong ngoc says:

  Ái chà, cô N cũng vừa post 1 bài về vấn đề chị Su giống ai. Trùng hợp nhỉ!

 2. Bac says:

  hehe cai nay vui qua, de chi thu lam voi Ca rem xem sao.. chi so la find out la no chang giong ai (ma giong ong hang xom )thi nguy to..:)) May hom nay MAn ngu ngoan lai chua? ca nha cuoi tuan vui ve nhe’ :X:X

 3. Trần Thị Oanh says:

  Thân chào vợ chồng Đông Giang!
  Trước hết cô xin giới thiệu cô là Oanh Trần là bạn của mẹ Loan. Mẹ Loan cho cô địa chỉ Website của các con để thỉnh thỏang cô được xem cháu nội của Bà.
  Cô chúc mừng Hai cháu có một gia đình đầm ấm và hạnh phúc có Minh Duy và Minh An quá dễ thương.Cô luôn cầu mong mọi sự tốt lành đến với gia đình con như mong muốn của mẹ Loan vậy. Giang sinh lần này có khỏe không? Cháu Minh Duy ốm nay khỏi hẳn chưa? Giang ơi Mẹ Loan sang bên ấy thế nào, mẹ con có khỏe không? nếu lúc nào mẹ con rảnh thì con nói mail cho cô nhé.Mẹ Loan các con là một người mẹ thật tuyệt vời , mẹ luôn hết lòng vì các con đấy? cô chỉ mong các con lúc nào cũng luôn là niềm tự hào của mẹ Loan.
  Vài dòng thăm con và mẹ Loan. Chúc Vợ chúc con khỏe, hạnh phúc và conluôn đạt được ý nguyện của mình. Chúc các cháu ngoan, mau lớn và thông minh như ba mẹ chúng.
  Thân chào các con. Cô Oanh

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.