Chuyện con ỉn hóa chuột

4 Responses

 1. Nhím me says:

  trông cái ảnh MA yêu quá, mắt 2 mí rõ phết rồi nhỉ!

  Mà bọn này ko hiểu sao cứ nhìn thấy mắt mình thì nó nói chuyện nhiều nhỉ, Nhem lúc đầu cũng thế, còn bây giờ thì chỉ cần thấy ai đi ngang qua mặt là anh đã tưởng nói chuyện với anh rồi, đổi hẳn sắc mặt :)

  Ah, cái ảnh thứ 3 là ai thế?

 2. songgiang says:

  Minh Duy đấy bác à

 3. Ong Ba ngoai says:

  Các con các cháu ơi!

  Sao mẹ viết lên web mấy lần mà không thấy gi cả. Hay mẹ có quên, sót chỗ nào?
  Mẹ đi công tác HN 2 ngày, khuya thứ sáu vừa rồi ghé về Huế thăm ông bà. Ông vẫn khỏe nhưng bà thì yếu và lẫn nhiều. Thấy mẹ về ông bà phấn khởi lắm. Huế sau lụt lội bẩn, ướt và độ ẩm cao. Trung, Huy di học bình thường. Mẹ mua thêm một cặp gà thả thêm vào 4 con hôm trước dì Hà mua, một bầy để Tết ông bà yên tâm.

  MA lại giống anh MD rồi, bé tí đã phai uống thuốc. Con cho MA mỗi ngày một thìa mật ong cho tốt họng cho bé. Mỗi lần MA ho, con thử tìm nguyên nhân xem sao, và rút kinh nghiêm cho lần sau. Nhà mình hệ hô hấp kém, con phải giữ cẩn thận cho bé.

  Duy có khá hơn hả? Trẻ em tuổi này cần được kích thích tưởng tượng để phát triển trí thông minh. Con chơi với Duy kiểu ấy là hay đấy, có thể cho Duy vẽ rồi hỏi để Duy giải thích vẽ gì, như thế ta phát triển trí tưởng tượng kèm ngôn ngữ nữa. Và nếu MD muốn chơi với hình vẽ, đừng nói cửa vẽ sao vào được, mà hãy giả vờ chui vào, hoặc lấy mấy ngón tay “bước vào”. Tranh thủ quay phim MD, MA nhé.

  Ba mẹ và Nghé ở nhà bình thường. Nghé sắp được đi chơi Cần Giờ. Tối mai cả naàh đi mua cây thông Noen theo yêu cầu của Nghé.

 4. Chị Giang says:

  ÔI,thấy bà ngoại hướng dẫn cho MA uống mật ong, nhưng mà chị lại đọc ở sách thì nói rằng với trẻ dưới 2 tuổi TUYỆT ĐỐI không được cho uống mật ong, dễ làm hỏng đường ruột của trẻ. Hic..chẳng biết quan niệm nào đúng, nhưng mà chị cũng chẳng dám cho Bống và Cua uống mật ong đâu em ạ . Trộm vía, chị Bống thì bụng dạ rất tốt (cho tới bây giờ)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.