Ỉn tròn 4 tháng

You may also like...

3 Responses

 1. Phuong Anh says:

  Cám ơn mẹ Giang nhé. Mày củng cố tinh thần cho tao rất nhiều đấy. Bài viết trên blog cũng hay lắm. Tao đang tập cho Cún tự ăn và ăn như người lớn, cháo giảm xuống 1 bữa/ ngày thôi, hoặc không có bữa nào nếu nó không thích ăn. Các thức ăn khác và trái cây thì để nguyên không nghiền không xay nữa. Cô nàng có vẻ thích thú lắm. Tất nhiên nó ăn không được nhiều như mình đút nhưng tao đã xác định tinh thần rồi nên ko stressed nữa. Hôm trước cho nó ăn phở, tao cắt nhỏ ra cho nó mà nó ko thèm, chỉ nhằm bát bố mẹ mà múc cọng phở dài ăn thôi.

  Hôm nào rảnh tám chuyện tantrums nhé! Cún chưa đến tuổi terrible two nhưng thỉnh thoảng cũng khá terrible. Chắc sẽ có nhiều thứ để học hỏi kinh nghiệm anh Duy nữa đây hê hê.

  Ah Cún cũng mới bị viêm họng do virus sốt cao, mà sao bác sĩ bên này đè nó ra mà chích kháng sinh nhỉ? Ko biết bsi Sing có giống bsi VN ko nhỉ, hở 1 tý là kháng sinh??

 2. Bac says:

  anh MDuy dao nay trong bu bam lam, 2 cai ma phinh len han. Ban MAn om may ngay ma van con len can duoc la gioi lam roi, me G dung la con gai toi nghiep nhe. Ca rem dao nay bieng an kinh khung luon, ma hon tuan nay ngu cung chap chon…:( chi bi stressed theo no luon :(

 3. NGOC says:

  Ca hai anh em deu de thuong qua! MA trong da co net lam roi day, chac chan mai mot se con xinh hon ca me G nua cho ma xem.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.