2 tuổi: tạm ổn

You may also like...

6 Responses

 1. Chú Khu says:

  Chuc minh SN chau Duy nhe. Chu Khu xin loi vi may hom nay ban qua nen khong con nho SN chau. Len nhan len chu Khu co Uyen don san Uc! Chu Khu co Uyen.

 2. NGOC says:

  Chuc mung MD tron 2 tuoi, nhanh that con nhi! Con se tiep tuc la niem tu hao va hanh phuc cua ca nha con nhe!

 3. songgiang says:

  @cô Ngọc: cám ơn cô nhé. Cháu cũng mong được gặp bạn Su lắm cô ạ.

  @chú Khu: chú viết gì sao cháu đọc mãi không hiểu được nhỉ?

 4. Nhím says:

  MD cung gam xuong cơ à? MD nhớ cẩn thận hóc nhé!

 5. Chị Giang says:

  Duy ơi,bác xin lỗi nhé,vào blog của Duy hàng ngày mà chẳng thể type một dòng cho con,hic.Giờ bác cũng vừa bế emCua, vừa chúc mừng SN muộn của con này. Duy 2 tuổi thế là quá tuyệt đấy mẹ Giang ạ. Bác thèm một thằng ku giống Duy quá,bác yêu con cực kỳ (he…he..mẹ Giang nhớ giải thích từ cực kỳ này cho Duy nhé).

 6. Phuong Anh says:

  Giang ơi hỏi kinh nghiệm tí. Từ lúc nào mày đổi strategy vụ ăn uống cho Duy hả? Con Cún nhà tao giờ (gần 16 tháng) rất khó feed nó, mà để nó tự ăn thì nó ăn được ít lắm, bốc vài ba miếng là thôi. Với lại nó chỉ mới có 6 cái răng cửa đâu có nhai được nhiều loại thức ăn. Trước giờ phần lớn tao cho nó ăn cháo, nhưng bây giờ nó biểu tình món cháo rồi, nhất quyết ko chịu ăn nữa. Thấy sách vở bảo là cứ để tự chúng nó ăn vì bọn trẻ won’t starve themselves, nhưng để tự ăn thì chúng nó chỉ ăn những thứ nó thích, làm sao đủ dinh dưỡng? Muốn ép theo ý mình cũng chẳng ép được, headache quá! Mày advise tao ở tuổi này thì nên cho nó ăn ntn? Mày có recipe nào hay ho cho tao với. Thanks nhiều nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.