18/02/2008

You may also like...

4 Responses

 1. Bà ngoại says:

  Cách này thì hay đấy con ạ. Minh Duy sẽ học được tính kỷ luật, tính hướng mục tiêu, học rút kinh nghiệm từ nhỏ. Cách này giúp cho hành vi của MD d0ược quản lí tốt hơn. Hồi con nhỏ mẹ cũng đã từng ghi những chuyện, những lời nói buồn cười của con lại, về sau mẹ đem đọc cho SV của mẹ nghe, ai cũng buồn cười. Chả biết cuốn sổ ghi gần 30 năm trước đâu mất rồi?

  Ông bà ngoại, cậu Nghe nhìn ảnh MD, MA mãi không chán. Nhất là cái ảnh anh hai nằm giả vờ ngủ, nhắm mắt cạnh em đang ngủ. Trông láu cá thật! Tuần sau bà ngoại mới đi tìm trường cho MD được. Thực sự mẹ lo ngại về cách giáo dục của các trường mầm non ở nhà mình lắm : mang nặng tính áp đặt: GV thiếu kiên nhẫn chờ đợi, giảng giải cho trẻ, để cho trẻ tự do hoạt động khám phá. GV ít, cháu đông, cô thiếu dịu dàng; đồ chơi ít; giao tiếp cá nhân với trẻ ít, vì cô còn bận làm đủ các loại sổ sách theo quy định, một cách hình thức, chẳng ích gì… Hy vọng MD sẽ mau chóng thích nghi được

 2. Chị Giang says:

  Ôi,Duy và An là niềm mơ ước của bác đấy, biết không? hihí..Chết mất vì mọi người nhìn em An cười tí toét thế lại bẩu là con trai. :))
  Bác cũng đang dự dịnh làm bảng sticker cho chị Bống,mà chưa thực hiện được thì sang đây đã thấy mẹ Giang làm rồi.Nhưng bác còn định làm thêm sticker màu xanh để “ghi lại” những tật xấu của chị í nữa cơ. Rồi cuối tuần sẽ cho chị í đếm số sticker,cái nào nhiều hơn sẽ được thưởng/bị phạt…he.he..mẹ mới nói thôi mà chị í đã hào hứng lắm rồi nhé.

 3. Chị Giang says:

  Ah,nếu không có gì thay đổi thì chừng tháng 7 bác cũng cho chị Bống và em Cua vào SG chơi đấy. Khi nào mẹ Giang về phải nhớ contact với bác nha.

 4. songgiang says:

  @bà ngoại: con mang quyển sổ ấy sang đây đấy mẹ ạ. Hay bà ngoại mở một trường mẫu giáo theo kiểu nước ngoài mà thu tiền theo kiểu VN đi :)

  @bác Giang: Minh Duy lớn tí nữa thì em sẽ áp dụng cách rất hay của bác. Khi nào bác vào SG nhớ email cho em biết trước nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.