Bà mập tròn 5 tháng

You may also like...

5 Responses

 1. lilias says:

  khỏi cần xem phim, xem hình, mẹ Giang viết thế này thì tưởng tượng ra tất tần tật ….
  Hun bà mập phục phịch cục mịch – năm tháng một cái !
  Nếu anh Minh Duy đứng gần đó thì hun luôn cái nữa !

 2. Hương says:

  Nghe mẹ Giang tả về MA dễ thương quá. Cứ nghĩ đến MA là muốn cắn 1 cái vào cái má phíng. Nhớ MD va MA quá, bao giờ mới được gặp nhỉ? :(

 3. Bà ngoại says:

  Các con ơi, bà nội ơi !

  Ông bà ngoại và cậu nghé sắp được gặp các con các cháu rồi nhỉ? Minh Duy Minh An về nhà ! Hura !

  Tuần vừa rồi bà ngoại mới đi xem chỗ học cho Minh Duy. Tuy đi vào thứ bảy nhưng trường vẫn làm việc. Đó là 1 trường MN tư thục tên là Hoa Hồng Nhỏ, khu Mỹ Hào, Phú Mỹ Hưng, cách nhà mẹ Loan khoảng gần 2 km. Email của nó là littleplayhouseschool@yahoo.com, nhưng mẹ quên trang web như thế nào rồi. Cac on thử mail về hỏi han các thứ nhé. Mẹ thấy cũng được, tức là không nhiều trẻ con lắm, cũng có chỗ vui chơi. Học phí 2,5 triệuđ/tháng; tiền cơ sở vật chất 1 tr/năm. So với trường quốc tế ABC hay trường Singapore 400USD/tháng thì ở đây hơn, kể cả phải đi tacxi đưa đón mỗi ngày khoảng sáu chục thì vẫn hơn. Còn Minh An thì mình trông lấy. Khi về nhà minh An sẽ không theo bà ngoại đâu, nhất là 1 tuần mới gặp nó 1 lần thì nó theo bà nội thôi.

  Khu Him Lam bây giờ cũng nhiều nhà lắm rồi. Chung cư trước mặt cũng đông đúc, mặc dù cầu nối qua qua Q 5 chưa biết bao giờ mới xong. Bà nội xây sớm nhà thế mà hóa hay, chứ bây giờ vật tư đắt, xây dựng giá cao lắm. Nhà cô Vân bạn bà ngoại xây 6 tháng rồi chưa xong, mà ngang chỉ có 5 m, chứ không phải nhà 8m như nhà bà nội đâu.

  Mai bà ngaọi đi công tác Hà Nôi 4 ngày, khi về lại đi dạy Đắc Lăc 4 ngày nữa. Sau đó ông ngoại đi thăm quan Nhật theo cơ quan. Cậu Nghé đi học về mở cửa là chơi Wii, có cả đám trẻ con trong xóm chơi. Kể từ bữa chơi, cậu gầy đi được vài kg rồi.

  Các con về nhà chỉ ngại nhất là xe cộ đông, đưòng sá bụi bẩn, người lớn hay nhậu, trẻ con ít chỗ chơi; bù lại thì được ở rộng rãi và chi tiêu ít tốn kém hơn.

 4. lysthees says:

  Chị ơi, bà ngoại Củ khoai mỡ HURA ác nhỉ? Các bà cứ đà này, sau này chị em mình chạy dài không kịp, hihi
  MA ngoan ngoãn, khỏe mạnh, đáng yêu vậy cũng đỡ vất vả cho bà và anh chị. Mà công nhận cái đùi với cái mông củ khoai nhà chị bự thiệt đó, cứ ngồi im quan sát, chả quấy khóc gì mới tài. Chị nhỉ?

 5. Quế says:

  Hihi, gọi người ta là bà mập – thấy yêu yêu ghét ghét ghê. Hồi đó bé Sóc 5 tháng 8 kgs đó Giang. Cũng bị nói mập quá trời. Đùi cứ ngấn ngấn ngấn. CỔ thì chẳng thấy đâu – hay bị rôm sẩy lắm. Nhưng mặc kệ, cứ cho em bé ăn uống hết cỡ theo sức của bé thôi, rồi cơ thể bé sẽ tự điều chỉnh mà. Mà Q nhớ mình cho bé ăn sữa hết cỡ thì cũng vẫn ít hơn mức người ta hay ghi tham khảo. Hơn nữa, em bé gấp đôi kgs lúc sinh là chuẩn mà – đâu có phải dư dôi gì.hihi.. Chúc mứng MA 5 tháng nhé. Chúc con yêu khỏe mạnh chóng lớn nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.