Minh An biết ngồi

You may also like...

8 Responses

 1. Nhem says:

  Minh An gioi hon anh nhieu roi day nhe ;):)

 2. songgiang says:

  Anh Nhem ơi em thua anh nhiều khoản khác lắm cơ. Khoản bú sữa bình này (em bú một lần chỉ được 50ml thôi,còn lại là chống cự quyết liệt), khoản ngủ này (mẹ phải cho em ti em mới ngủ, mẹ bỏ em nằm một mình là em dậy ngay, vì vậy hôm qua em bị mẹ mắng đấy).

 3. Thiện says:

  MA ngồi giỏi quá, trông cứng cáp lắm. Mẹ CR cũng đang thử cho con gái ngồi, nhưng cứ lắc lư và ngã nghiêng ngã ngữa hoài… Chắc MA cũng sẽ biết đứng và đi trước CR.

 4. Thiện says:

  MAb ngoi nhin vung vang qua! ban Ca rem o day ngoi phai chong tay ma chi duoc vai phut la lan kenh ra :-)) MAn cung sap 6 thang roi nhi?

 5. Bà ngoại says:

  Ôi nhìn ảnh 2 đứa mà buồn cười quá ! Ba Đông chớp được mấy ảnh hay ghê ! nhưng sau lưng MA là cái ổ điện háy sao thế? Có nguy hiểm không các con?

 6. songgiang says:

  @Thiện: ngày 28 này là MA được 6 tháng đấy ạ.

  @bà ngoại: ổ điện thoại đấy bà ngoại ạ

 7. Tommy says:

  Bạn Minh An ơi, sao lại bị mắng thế, ngủ hư như thế nào? Nếu mà cứ phải ti với lại rúc nách mẹ thì theo tớ thì ấy nên bỏ đi, chúng mình cũng lớn rồi còn gì (6 tháng cơ đấy :D)Cứ như tớ đây, được mẹ tớ luyện cho từ bé, ngủ ngê là chuyên nhỏ : buổi tối tớ ăn xong no nê, hễ mà buồn ngủ là tớ ngủ luôn, nếu mà chưa buồn ngủ thì tớ nằm trong giường 1 lúc, nói chuyện với các bạn gấu thỏ 1 lúc là cơn buồn ngủ kéo đến, tớ ngủ luôn đến sáng. Thỉnh thoảng có đêm chẳng hiểu sao tớ lại bị thức giấc, tớ nằm ê a 1 lúc xong lại ngủ lại. À còn ban ngày có lúc cũng khó ngủ phết, nhất là bố mẹ tớ cứ thấy tớ dụi mắt với ngáp là lại bắt đi ngủ, kể cũng bực, tớ hét toáng lên 1 lúc, xong đã thấy mắt díp lại rồi :D
  Kể ra tớ cũng phải công nhận với ấy là ngủ mà có ti mẹ bên cạnh thì thật là number one, nhưng mà cứ cái thói quen đấy thì không ổn, nhất là lúc mẹ bận mà ấy lại muốn ngủ thì làm thế nào, ấy lại phải khóc lóc thế có khổ không.
  Thế thế, tớ có vài dòng tâm sự, mong ấy tiến bộ. Mà sao ấy giỏi thế, đã ngồi đàng hoàng, tớ thì cứ ngồi 1 mình là gục mặt xuống đất :( . Cho tớ bisous vào cái má phúng phính của ấy nhé.
  Mẹ Ngọc @ mẹ Giang : Cố gắng luyện cho MA tự ngủ, Ngọc có mấy đứa bạn con hơn 1 tuổi mà khi đi ngủ cứ phải nằm cạnh mẹ mới ngủ, rồi đến 5-6h sáng cứ phải ôm ấp mới ngủ lại đựoc. khổ thân con lắm

 8. songgiang says:

  @Tommy ơi, giá mà mẹ tớ gửi tớ cho mẹ cậu luyện tớ ngủ được thì hay quá. Mẹ tớ đang định khi nào cho tớ ăn dặm thì sẽ đợi một tuần rồi luyện tớ tự ngủ xem sao. Chứ sắp đi máy bay rồi, thế này thì gay quá cậu nhỉ.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.