Chim cánh cụt to, chim cánh cụt nhỏ

You may also like...

5 Responses

 1. Mrduke says:

  hehe, Minh Duy dạo này lớn biết thêm nhiều thứ mới quá ah :), lại đi học tiếng Anh nữa chứ. Quá tuyệt vời! Khi nào về VN, ra ngoài bắc chơi, nhớ xuống HP nhé :)

 2. NGOC says:

  2 cục cưng của mẹ G đáng yêu quá đi. Trông mặt MA cứ thấy hay hay làm sao, mà càng lớn lại càng xinh. MD thì đẹp trai quá chừng, cô N mê lắm! Ảnh chụp 2 anh em tuyệt vời quá, ba D hay mẹ G là tác giả vậy, xin nhiệt liệt hoan hô nhé!

 3. songgiang says:

  @Thế bác duke định khi nào sang UK? Bác cố sớm sớm nhé, xong mọi việc rồi mình lo việc lớn cho nhẹ lòng bác nhỉ ;)

  @cô Ngọc ơi, MA có vẻ không sáng sủa bằng MD vì mắt nhỏ nhưng mặt mày hóm hỉnh và funny lắm. Hình của bọn cháu lúc thì ba chụp, lúc mẹ chụp (hình trên mẹ cháu chụp đấy). Cuối tuần cô đưa chị Su đến chơi với bọn cháu nhé.

 4. mymy says:

  Hinh nay cua MD trong lon ghe va dep trai nua. Dung la ba dong va me Giang kheo sinh con ghe do. Them qua!

 5. Quế says:

  Nghe G kể thích lắm G ạ! Sóc nhà Q đang biếng ăn. 3 hôm nay lại bị viêm họng. Sốt – ho.

  Dạo này khi Sóc ko chịu ăn, ở nhà cũng nói là mẹ buồn hay ông bà buồn thì Sóc sẽ ăn. Nhưng mấy hôm nay mệt nên khi bảo thế thì Sóc chạy lại gục mặt vào chân, vào đùi mình ra điều ko muốn mình buồn nhưng cũng ko muốn ăn………Tội lắm. Hy vọng Sóc sẽ ăn trả bữa. Q phải học G làm món này món kia cho Sóc. Khổ nỗi – đã thử 1 loạt mà Sóc vẫn chưa chịu ăn. Chỉ ăn vài thìa cơm trộn nước thịt thôi. (Lúc trước thì có ăn cơm trộn thịt & rau băm nhỏ).

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.