Nông dân không chịu được

You may also like...

7 Responses

 1. Bac says:

  Hinh MAn de thuong qua me G oi. MAn nhin van phong do lam ma, sao me G che con gai “eo uot”..:P Ma sao MAn va Ca rem cai net an voi net ngu giong y chang nhau..:( cuc ky fussy and moody :(( chuc mung MAn 8 thang tron con gai nhe! chuc con gai an ngoan ngu ngon cho me G khoi “ban than” nua..:)

 2. Nam says:

  Hoặc là mày vô tình nhặt được góc chụp đẹp hoặc là chưa bao giờ tao thấy đứa bé nào có đôi môi đẹp nh ư thế! Xinh qua’! ngất!:”>

 3. Chị Giang says:

  ÔI, nhìn Minh An dễ thương quá, cái ngực em đúng là nú na nú nần, yêu không chịu nổi :x. hic, mà mẹ Giang gan thật, thấy em xoay người tự đứng lên được rồi mà còn kịp tìm máy ảnh chụp nữa. Chị mà thế chắc tim sắp nhảy ra ngoài và lao vào “bốc” em luôn mất. Mà mẹ GIang mua cái xe ăn của em ở bên này hay bên kia đấy? Nhìn yêu quá, bác cũng đang nghĩ tới chuyện sắm ghế ăn cho em Cua mà…:((

 4. songgiang says:

  @bác Bắc: ôi bác ko nhắc thì em quên béng luôn ngày MA tròn 8 tháng.

  @cô Nam: xí, cô cứ xem lại tất cả ảnh cháu mà xem, cái nào môi cũng xinh hết á. Mẹ cháu bảo cháu có cặp môi “không ăn tiền thì nhất định cũng không tốn tiền”. Ý mẹ cháu là sau này mẹ cháu sẽ phải tốn tiền cho cháu sửa mắt, mũi ấy mà. Trừ cái miệng hihi.

  @bác Giang: lúc ấy có bà nội đứng canh me đấy bác ạ. Cái ghế ăn ấy em mua ở VN đấy bác ơi. 380 ngàn, chợ Lớn. Em nghĩ hàng Tàu. Nên có khi ở ngoài ấy rẻ hơn.

 5. Thanh says:

  Nhìn hình bé Minh An cười hoài không hết. Xem đi xem lại cười típ . Minh An mau khỏi bệnh nhé. Người lớn thì bị sẹo chứ em bé chắc không để sẹo đâu chị Giang ha. Vậy cũng khỏi chích ngừa luôn.
  À, chị PM cho em địa chỉ nhà chị nha. Để Bubu tháo băng tay rồi qua chơi với MA, MD hen. :d

 6. lysthees says:

  Mẹ Giang yên chí là không tốn tiền gì cho MA hết! Bây giờ nhìn MA rất đáng yêu, lớn lên sẽ xinh đẹp như mẹ Giang ao ước!
  Em còn phát hiện ra là cô nàng chưa gì đã có bộ ngực rất sexy rồi nhé! hihi…

 7. Chị Giang says:

  Ôi,thế này thì tháng sau vào SG chị phải ôm một cái ghế ăn ra mất. Vì ngoài này có ghế nhỏ hơn, xấu hơn mà giá tới 430k cơ em ạ. Nhìn An bị trái rạ thương quá. hi vọng em không bị sẹo. Nhưng em kiên cường và ngoan như thế là số 1 đấy mẹ ạ.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.