Buồn

You may also like...

6 Responses

 1. chị Duyên says:

  Minh An càng lớn càng xinh nhé!:d/
  nhìn hình 2 anh em chị Duyên nhớ quá!

 2. Điệp says:

  Đ vẫn hay vào web nhà G đọc trộm, thấy thích và thấy nhiều cảm xúc lắm. Vậy là G định cai sữa cho A à, sẽ nhớ nhiều lắm đó! Ráng nhé. Mà G sinh khéo thiệt, trông con gái thật giống mẹ và con trai giống ba, vậy còn gì bằng nữa! 2 đứa nhà Đ là con trai, thèm một đứa con gái để điệu cho con mà chả dám nữa. Chắc MA hợp bên đây hơn nên thấy cái khâu ăn uống ngủ nghỉ có vẻ ngon lành hơn ở VN nhỉ? Cả nhà đoàn tụ thế này có phải tốt hơn k. Luôn hạnh phúc G nhé!

 3. songgiang says:

  @Điệp: làm một cô công chúa đi Điệp ơi. Thích lắm. Nói chung nếu thêm một quý tử nữa cũng chả sao. G thấy hai con là ít lắm, phải 3 mới vui vui, 4 là vui nhất. Hay G với Điệp rủ nhau làm? :D

 4. Chị Giang says:

  Huhu, mới đọc nửa chừng cũng phải nhào vào comment luôn, Thương An quá mẹ G ơi. Bác cũng ứa nước mắt đây này, vì tưởng tượng ra cảnh An khát sữa, thèm mẹ. Sao mẹ nỡ “ác” với em quá vậy? Tuổi của em là tuổi còn cần sữa mẹ mà. Chị còn buồn biết bao nhiêu khi Cua tự động bỏ bú. Yêu nhất cái cảm giác con nằm trong lòng mẹ, bú ực ực, rồi gác chân, gác tay…Em cho con bú tới năm 2 tuổi đi Giang. Ngày xưa chị cho Bống bú tới hết 23 tháng đó.
  Đừng bắt em An cai mẹ như vậy nha, tội nghiệp em lắm.

 5. Điệp says:

  Hihi G, thiệt ra Đ cũng thích 4 đứa nhưng do 2 đứa Bon, Ben đều sinh mổ nên kế hoạch bị phá sản rùi. Nếu tiếp tập 3 chắc cũng phải vài ba năm nữa chứ cũng chẳng dám liều. Kế hoạch G chừng nào cho MA có em đây? Bắt tay nhau cùng phấn đấu nhé! Nghe phát hoảng hỉ??? Chúc MD, MA ngoan ngoãn, ăn ngon ngủ khỏe nha!

 6. Hai Yen says:

  các chị thật là dũng cảm, em mới vừa sinh một bé mà đã…hơi sợ rồi (hy vọng con ko nghe thấy hì) thấy MA cai sữa thương quá không biết đến lượt cu tí nhà em thì thế nào. Nhưng mà công nhận mẹ G với MA giỏi thật, ăn chơi ko sợ đau thương nhé, xỏ lỗ tai xinh mà ko sợ đau hihi ước gì em cũng sẽ có một bé gái như vậy :x

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.