Hề lố

You may also like...

14 Responses

 1. Thanh says:

  Chúc mừng cả nhà dọn về nhà mới nha. Mẹ Giang chịu khó up nhiều hình cho mọi người xem với nghen!Hun MA và MD muaahh muahh!

 2. cô Dung says:

  Chúc mừng anh chị nhé. Em nghe anh Tú kể nhà rất đẹp và gần trường, thế là nhất rồi. Mà thấy bảo chị G dạo này gầy lắm à :)

 3. Bà nội says:

  Bà nội đặc biệt thích nhất cái flal này chỉ có 2 phòng ngủ xinh xắn, sắp đặt đồ đạc thật ấm cúng, dễ thương. Minh An thì được đặt cũi ngủ chung với ba mẹ, khỏi phải tống ra ngoài ngủ riêng . khi nào bà nội sang lại may mắn được ngủ chung phòng với Minh Duy. Thế là khỏi thấp thỏm, lo lắng có chuyện gì bất thường xảy vào ban đêm với 2 cháu yêu quý của bà( bà chả mấy gì tin vào cái moniter và khả năng tỉnh táo của hai con)). Các con nhớ chụp nhiều ảnh và quay video Duy -An gửi về cho cả nhà đỡ nhớ nhé. Bà nội chúc mẹ Giang thàng 3/2009 thực hiện được ước mơ : “nắng vàng, biển xanh, Anh và 2con”
  Nhớ những cái hôn chụt chụt của Minh An nhiều lắm…

 4. Nam says:

  ui mẹ G ui, vì hình tối hay mẹ G dạo này gầy thật :”> thế ko biết. Ở nhà đẹp có 1 cái lợi là khi về nhà sẽ thấy ấm cúng hơn một chút, đi làm về có mệt đến đâu thì cũng thấy thư thái hơn một chút. Hai vợ chồng mà cùng đi làm thì sẽ khá hơn rất nhiều đấy. Tao thấy thế này: nếu lúc đầu đi làm thì sẽ thấy là tiền gửi trẻ nhiều hơn đi làm. Nhưng làm nhiều thì sẽ có kinh nghiệm, và có cơ hội nhảy job nhiều tiền hơn. Còn ở nhà thì vài năm nữa sẽ thấy chỉ có càng ngày càng ko có lợi thôi. Nói xiệt đó, đừng bảo tớ ăn nói kiểu tư bản nhá nhá — mà cậu cũng ở nước đế quốc đấy thôi – same concept :”> Bữa nào sang DC chơi đi, tao dọn cho vợ chồng con cái mày chỗ ngủ, ko lo đâu

 5. Bà nội says:

  Mẹ thấy Nam bạn của con nói đúng đấy. Con chuẩn bị bị tinh thần xin việc làm đi là vừa rồi. Đi làm không chỉ vì tiền mà còn được nhiều thứ : sự năng động ,trẻ trung, giao tiếp xã hội rộng rãi,tích lũy được nhiều kinh nghiệm, con cái cũng tự lập và nhanh trưởng thành hơn… Tuy nhiên , hạnh phúc gia đình, sức khỏe của Minh Duy-Minh An và các con vẫn là quan trọng nhất. Mẹ tin các con sẽ cân nhắc và sắp xếp được (đồng vợ đồng chồng biển đông tát cạn mà). Mẹ sẽ cố gắng sang trông Minh An( khi có thể) ít nhất cũng được 6 tháng. Minh An được 2 tuổi thì đi trẻ được rồi. Giang hơi gầy đấy, cố gắng giữ gìn sức khỏe để chiến đấu nhé!

 6. lysthees says:

  Em mê tít cả nhà Duy-An, từ bà cho đến bố mẹ, đến các con.
  Chẳng biết lúc nào mới được chiêm ngưỡng căn nhà xinh xắn của anh chị nhỉ? :D

 7. Chị Giang says:

  Mẹ Giang ơi, trước tiên là rất rất cảm ơn bà nội (đã nhiệt tình và rất yêu quý Bống Cua), cảm ơn mẹ con Duy An đã gửi quà cho Bống Cua nhé. Bác nhận được hết rồi. Đồ gì cũng đẹp và dễ thương, bác thích, chị Bống thích, em Cua cũng thích, hihif. Mỗi tội đôi giày đen chị Bống đi không vừa, nên chắc để phần em Hến nhà cậu Hải rùi. :x

  Chị nghe bạn em và Bà nội phân tích đúng đó. Em nên sắp xếp thời gian và gửi các con để đi làm lại đi. Chị mà ở nhà như em chắc phát rồ luôn á. Đành rằng mình thương con, nhưng mình cần có một tinh thần thoải mái, thì mình mới truyền được hết nhiệt huyết cuộc sống cho con được em ạ. Nhà mới nghe em kể thích thế. Chị thì không ngủ xa Bống Cua được nên ủng hộ chuyện cho em An ngủ cùng ba mẹ, và Duy ngủ gần kề :))

  Chẳng biết chừng nào mới có điều kiện gặp lại mấy mẹ con nhỉ? Biết đâu lúc đó Duy An có thêm 2-3 em nữa rồi cũng nên :-?

 8. Cà Rem says:

  A, ở đấy chuyển nhà mà nhà Cà Rem không biết gì cả. Thiếu sót quá. Thông báo là em Cà Rem về VN ổn định rồi, nghe nói là bắt đầu ăn uống lại và khá hơn bên này.

  Chúc cả nhà 4 người khoẻ nhé.

 9. Chuc Mung ca dai gia dinh co nha moi nhe. The la 3 me con lai sang Anh roi a, chac nho ba Dong qua chu gi :d.

 10. Bà nội của Minh Duy và Minh An quan tâm đến con dâu ghê

 11. chị Duyên says:

  Nhớ Duy-An nhìu lắm ~.~ ko biết Minh Duy về Anh rồi còn nhớ chị Duyên hok nhỉ!:)

 12. Me Nolfi says:

  chuc mung nha moi ca nha nhe :) nha the nay ma keu be ha me Giang oi :)

 13. Quế says:

  Chúc mừng thuê được nhà ưng ý, giá phải chăng nhé. Nom hình thấy MA cũng lớn không thua gì anh MD nhỉ. Yêu 2 anh em quá.

  MA còn nhỏ quá nên muốn đi làm thì chắc phải nhờ bà nội rồi. Tình hình kinh tế ở Anh nghe nói cũng “chua”, G ơi, chúc may mắn tìm được việc như ý nhé. Đúng là muốn tăng lương nhiều thì sẽ phải nhảy việc nhưng mỗi lần như vậy cũng phải mất cả năm. Cho nên, đường còn dài, hãy cứ đi từng bước từng bước một. Mẹ G nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

 14. Trà says:

  Mày ơi, chúc mừng nhà mới nhé, trông nhà đúng là rất ấm cúng và xinh đẹp. Kế hoạch sang đây thế nào rồi?

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.