Duy An đón Giáng sinh

You may also like...

5 Responses

 1. Bà nội says:

  Phục mẹ Giang quá! bận rộn con cái, khách khứa, ăn chơi thế mà vẫn có thời gian viết entry giáng sinh của gia đình – một giáng sinh thật ấm áp, hạnh phúc – Mẹ thấy hai con cũng háo hức đón giáng sinh và ham vui chẳng khác gì Duy An.:) Mẹ thích nhất ảnh Duy An chơi ở trong lều và ảnh con mèo An, trông chỉ muốn cắn cho một cái. Đúng là sinh 2 đứa gần nhau có vất vả, nhưng 2 anh em chơi với nhau rất vui và cũng dễ dạy dỗ hơn các con nhỉ?

 2. Be Thanh says:

  Ket cuoc cô cũng mua duoc lều làm wà cho MA ạ, lều nhìn thích thật cô oi, con lớn thế này nhìn còn thích nữa là, hèn chi Duy An dzui như thế, nhìn 2 em chơi dzui sao con cũng thấy dzui lây. :)
  Happy holidays!

 3. Ông Bà ngoại, cậu Nghé says:

  Ow, hôm nay mẹ mới đóng tiền Internet nên bây giờ cả nhà mới xem đuoc hình và phim của cả nhà đón Giáng sinh. Thật là tuyệt vời nhỉ ! Các con ở bên ấy có ít người thôi mà cũng tạo ra không khí như Tết thật ấy nhỉ ! Thế là biết tổ chức đấy. Các cháu được trải nghiệm những phút giây hạnh phúc bên những người thân, thật là quý.

  Mẹ bay về hôm nay vẫn còn mệt, chiều qua mẹ đã phải đi làm rồi. Tối qua có vé đi xem ca nhạc sân Lan Anh mà mẹ mệt quá. Cô Mai rủ cả nhà mình đi chơi Đại Nam bằng car cô ấy sáng nay, mà cũng chịu, vói 1ại chiều nay cả nhà mình đi Đồng Nai để mai đám cưới Tý. Từ hôm cu Ba ở UK về mẹ còn chưa gặp cu Ba nữa. Chiều nay nhà mình đi với nhà cô Lan, cô Linh, cũng vui.

  Minh Duy còn gầy quá. Con xem có phải cho MD uống thuốc bổ không?

  Không hiểu sao cô Mary vẫn chưa gửi quà Giáng sinh cho các cháu. Từ hôm cô ấy về nước, mẹ cũng mới nhận được có 1 mail của cô ấy.

 4. Huyen Thanh says:

  Chúc mừng năm mới gia đình nhỏ nhé. Vi An nhận được quà của cô Giang rồi, đôi giày xinh lắm. Cám ơn cô nhiều nhiều. Trộm vía Minh An với Vi An trông giống nhau ghê cơ, từ lúc mới sinh đến giờ vẫn giống nhau. Hôm nào cả nhà qua Pháp chơi được nhỉ ?

 5. Chú Khu says:

  Chú Khu nhớ cả nhà ghê. Duy đã sắp 3 tuổi rồi đó.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.