Thư gửi ông già Noel

You may also like...

4 Responses

 1. Bà nội says:

  Thấy Duy An háo hức chuẩn bị Christmas bà nội thấy vui lây . Tự nhiên thấy nhớ Southampton, thèm được đón Noel cùng các cháu quá! Duy phải ngoan nhiều hơn, con có thể phạt em An, nhưng tuyệt đối không được đánh em đâu nhé. Ông già Noel còn tặng cho Duy An nhiều sách truyện và đĩa DVD ca nhạc VN nữa đấy.
  Chủ nhật này, bà nội, chú Hiếu và cô Thư cũng tổ chức đón Noel sớm ( sinh nhật cô Thư ngày 15/12 ). Đến bao giờ cả gia đình mình mới đoàn tụ, vui vẻ đón Noel và Tết nguyên đán nhỉ???:*:)

 2. Khu-Uyen says:

  Duy và An yêu quá. Cô chú nhớ cả nhà nhiều lắm. Hi vọng cả nhà có một Noel vui vẻ nhé.

 3. Chi Giang says:

  Duy ơi, thương Duy quá, bác không phải ông già Noel nhưng giá mà Duy ở gần thì bác sẽ nhờ ông già Noel tặng quà cho Duy nhỉ? Bác bận quá 2 nhóc ạ, vẫn thường sang cập nhật thông tin về 2 nhóc yêu của bác, mà bác còn không có time để comment nữa. Thật ra bác cũng lazy y chang Duy đấy, híhis. Cơ mà lớn rùi, 3 tuổi rùi, nên Duy phải tự mặc quần áo đi nha. Chị Bống biết tự đi tè, đi ị, tự mặc quần áo từ hồi chị í chưa được 2 tuổi đâu nhé.
  Duy đừng đánh em An nữa nha. Thứ nhất vì Duy là anh hai mà. Mí lại, đàn ông ai lại đánh phụ nữ bao giờ, nhỉ? Em An hơi “đầu gấu” nhưng cũng sợ bị đánh lắm, phụ nữ mà, thích được nâng niu, chiều chuộng như cánh hoa thơm thôi mà Duy ơi, hihi.
  Bác rất mong sớm được gặp lại Duy An. Ah, Duy nhắn với mẹ Giang là bác bận quá, còn chưa đi HN mua ghế ăn cho em Cua được cơ. Nhưng hôm nay nhìn 2 cái ghế ngồi xem tivi của 2 anh em, bác lại mê rồi. Hay là bác giải quyết từng nhu cầu một, Duy nhỉ?
  Như thế có gọi là tham lam không, Duy ơi? He..he..Bác ôm hôn thắm thiết 2 nhóc con của bác nhé.
  ;););)

 4. lysthees says:

  Ông già Noel đã nhận được thư của anh MD chưa thế mẹ Giang ơi?
  Mà MA chưa biết viết thư gửi ông à mẹ Giang ơi?
  Cái ảnh 2 đứa nằm chổng vó lên trời ý, cái mông MA yêu nhỉ chị nhỉ? :D

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.