Trang trí Giáng sinh

You may also like...

7 Responses

 1. Bà ngoại says:

  Các con các cháu yêu quý,

  Mẹ mới đi Jerusalem va đi Ramat Negev, thành phố trên sa mạc, chỗ có Biển Chết về, mệt nhưng mà thích quá. The Dead sea là nơi thấp nhất thế giới, dưới mực nước biển 400 m. Nước mặn chát, đáy toàn cát, toàn dầu làm cho da mình nhờn và thơm; không thể bơi được, vì nó cứ đẩy người mình lên. Người đén du lịch và ngâm mình trong nước nhiều, nhất là các nước đang có mùa dông lạnh, vì ở đây khí hậu Địa Trung Hải, ôn hòa, dễ chịu lắm. Mẹ có mua được một ít mỹ phẩm làm từ bùn khoáng và các khoáng chất của biển chết, quý lắm. Mua cả bùn khoáng chữa khớp về cho bà ngoại con và bà nội MD, MA. Mẹ sẽ gửi ảnh lên facebook sau. Ảnh của mẹ xấu lắm.

  Nhìn MD, MA trang trí cây thông mà thấy các cháu vui vẻ, hạnh phúc thế này, ông bà ngoại, bà nội vui lắm. Nhất là MA trong lí lắc ghê. Các con và bé Thanh cắt hình trang trí đẹp lắm. Cho mỗi đứa 1 cái kéo cho các cháu cắt luôn, cho các cháu rèn luyện đôi tay khéo léo và tính kiên nhẫn Giang Đông ạ.

  Israel đẹp lắm. Mọi thứ rất quy củ. Sáng nay mẹ được ông Thị trưởng vùng Ramat Negev cho đi car của ông ấy qua vùng biên giới với Palesin. Lính gác bồng súng khắp nơi. Xe ô tô biển xanh của Palestinian và xe biển vàng của người Israel chạy lẫn nhau. Người theo đạo Hồi và người Do Thái ở cùng nhau. Rồi đi qua vùng có hàng rào an ninh, hàng rào chống bom, rocket của quân Palestin nữa. Mẹ có chụp ảnh nhưng xe chạy nhanh, chắc rung lắm. Mà sợ đâu có dám bước ra khỏi xe chụp ảnh.

  Mẹ mong về lắm rồi, đi đâu bây giờ lâu lâu một chút là sốt ruột. Thôi mẹ tranh thủ một chút, bây giờ phải làm việc nhóm nữa. Chúc các con Noel vui vẻ nhé

 2. songgiang says:

  Kinh kinh, bà ngoại có cả Facebook nữa chứ. Nhưng bà ngoại cẩn thận kẻo bị bắt cóc làm con tin nhé. Con sợ lắm.

  MD từ hôm đó cũng suốt ngày đòi lấy kéo và giấy cắt rồi xả rác khắp nhà bà ngoại ạ. Còn MA thì mới chỉ biết cầm kéo 2 tay 2 cái chơi thôi.

 3. Ngọc Trân says:

  èo èo mà chị dạo naj để ýh là MD hết đáng iuz ròu mà đẹp trai hẳn ra, chán ghê !!! :(:(:(:(:(:(:(:(:(

 4. Chi Giang says:

  chúc mừng giáng sinh cả nhà Duy An nhé.Thấy cả nhà trang trí Noel vui và hạnh phúc quá. ấm áp và bình yên. Nhưng thấy em Duy em An thì ngộ ơi là ngộ.
  :x
  Ngưỡng mộ mẹ Giang vụ cắt dán này đấy nhé. Lười nhưng bác vẫn phải đi máy bay phản lực mới đuổi nổi mẹ nó rồi đấy :((

 5. lysthees says:

  Khiếp, tiết kiệm mà làm cái cây BÉ thế kia ạ? :D
  Mấy bông hoa tuyết cắt sao mà đẹp thế hả chị? Đã dán bọn nó vào đâu chưa? Mà em không thấy cây thông có đèn nhấp nháy? Tiết kiệm nên không mua hay là chưa trưng lên thế? Nhìn đẹp lắm chị ạ, không khí giáng sinh rộn ràng!

 6. Mẹ Nolfi says:

  trùi ui mẹ Giang khéo tay quá! Chúc cả nhà Duy An một giáng sinh an lành và năm mới tràn ngập hạnh phúc! (Chúc đêm nay Duy An sẽ nhận được thật nhiều quà từ Ông già Noel nhé!)

 7. Bà ngoại says:

  Bây giờ bên này là 3g33 PM. Bà ngoại sắp được về nhà rồi. 25 tiếng nữa bà ngoại có mặt ở nhà. Chúc cả nhà bên ấy, 2 cháu yêu quý một năm mới nhiều tin vui, hay ăn. chóng lớn nhé

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.