When a child is born

You may also like...

5 Responses

 1. Bà nội says:

  Mẹ cũng thích nghe bài hát này. Hai ngày nghỉ cuối tuần cả nhà đi chơi vui vẻ nhé :)

 2. Bà ngoại says:

  Các con các cháu ơi,

  Bà ngoại đang ở Haifa – thành phố công nghiệp lớn của Israel. Ở đây giống Nga, Thụy Điển, Bỉ lắm. Trời lạnh nhưng không đến nỗi như ở Lêningrat ngày xưa. Rất nhiều người Nga gốc Do Thái về lại quê hương họ, nên xung quanh toàn nghe người ta nói chuyện với nhau nho nhỏ bằng tiếng Nga. Sau 14 tiếng bay với 3 tiếng chuyển tuyến ở Bangkok, bà ngoại mệt quá, lại lệch giờ VN và Israel 5 tiếng, nên đến nơi lúc 5-6 giờ sáng mà bà ngoại ngủ một giấc đến 3g chiều mới dậy nổi. Trong lúc bay người ta ăn 2 lần mình chỉ ăn được 1 lần vì mệt.

  Duy An đã khỏi hẳn chưa con? Các cháu ăn trả bữa chưa? Nhìn Duy gầy và xanh quá. Ảnh mấy cháu chụp nhìn yêu ghê. Minh An nhắng nhít nhỉ. Hôm nay là được nghỉ, mẹ đang có kế hoạch đi chơi đâu dấy. Trong lịch học sẽ có 2 ngày được đi thăm quan thánh địa Do Thái Jerusalem và 1 ngày được đi thăm Biển chết. Mai chủ nhật là ngày khai giảng khoá học.

  Bà ngoại phải đi ăn sáng vì đến giờ ăn chung rồi. Hôn hai cháu và chúc hai cháu mauu khỏe lại nhé

 3. Bà ngoại says:

  Bà ngoại có gửi cho mẹ Giang cuốn “Sống xanh” và một ít truyện ranh cho Minh Duy, Minh An. Bà Mary sẽ gửi cho các con. Hôm bnay thứ Bảy, mai chủ nhật các con có định cho cac` cháu vào trung tâm xem không khí Noel – Năm mới không các con ?

 4. chị Duyên says:

  Gửi ông già Noel: Con biết ông có rất nhiều quà. Có lẽ con đã quá tham lam, nhưng ông ơi con cũng đã cầu Chúa như thế. Hãy tặng những người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã, tặng họ một nghị lực để vượt qua lúc khó khăn, tặng họ một giọt nước mắt để cảm ơn khi ấm no hạnh phúc, tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người, tặng họ những ước mơ để họ luôn phấn đấu, tặng họ niềm vui dù là nhỏ bé, tặng họ hy vọng dù là mỏng manh. Con cầu chúc cho mọi người luôn ấm áp, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh. MERRY CHRISTMAS Duy-An!:)

 5. lysthees says:

  2 bà chịu khó cmt ra phết, cmt hay nữa chứ!
  Giáng sinh vui, cả nhà MD-MA nhé!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.