Duy nhảm

You may also like...

4 Responses

 1. Bà nội says:

  Ừ! da Duy ấm thật, Duy lại ngoan nữa, chỉ hơi nhõng nhẽo giống mẹ Giang một tí thôi. Bà nội thèm biết bao được cầm bàn tay Duy áp vào má để cảm nhận được hơi ấm của Duy. Bà nội đang nhớ Duy An nhiều lắm đây . Dù luôn mong muốn con cháu ở nơi có điều kiện sống tốt: môi trường ,làm việc, học hành, chăm sóc sức khỏe v.v…nhưng bà nội vẫn mong con cháu sớm trở về đoàn tụ. Bà nội thật mâu thuẫn phải không Duy? Ừ !thì các con, các cháu cứ đi đi. Bao giờ chồn chân, mỏi gối hãy về nhà. Nhà bà nội rộng lắm, bà nội không muốn cho ai thuê phòng cả. Lúc nào nhà cũng rộng cửa chờ đón các con, các cháu trở về.

 2. Ông Bà ngoại, cậu Nghé says:

  Ôi chao nhìn webcam thấy các cháu vui quá. bao nhiêu là trẻ con, có cả ông Tây nào đó ngồi bệt xuống sàn. Minh An đi lại khắp nhà, còn Minh Duy thì bà ngoại chỉ nghe tiếng nói chứ không thấy mặt cháu. Ngưòi lớn trẻ con lẫn lộn, như một cái nhà trẻ, thật là hạnh phúc.

  Bà ngoại nghe có tiếng chuông cửa; một lúc sau thì rớt mạch không thấy tiếp nữa. Thôi các cháu vui vẻ nhé. Ông Bà ngoại và cậu Nghé chúc Minh Duy thêm một tuổi khỏe hơn, đi học vui hơn, mau lớn nhé. Nhớ các con các cháu nhiều.

 3. NGOC says:

  Ba me to chuc SN Duy som a? Dong vui qua nhi! Cai banh kem thi qua long lanh luon. Duy cang lon trong cang giong ba D ghe. Ban Su chuc Duy them 1 tuoi se “cao hơn, thông minh hơn” nhe.

 4. bà nội says:

  Hôm nay bà nội mới được xem hết toàn bộ video clip sinh nhật Minh Duy tròn 3 tuổi. Ôi! vui thật là vui. Các anh chị, các bạn , các em của Minh Duy ai cũng vui vẻ, xinh đẹp. Em Minh An rất nhắng nhít nhảy múa, thổi nến, bốc bánh… Em An Phú mau lớn thật, trông em cười, khóc rất chi là dễ thương.. Bà nội chúc Minh Duy yêu quý thêm một tuổi mới luôn khỏe mạnh, thông minh, hay ăn chóng lớn, tiếp ba mẹ chăm sóc em Minh An được nhiều hơn.
  Bà nội đang chờ xem Clip sinh nhật Minh Duy được tổ chức lần 2 vào thứ bảy tới cùng các cô các chú sinh viên rất yêu quý MD.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.