Ông ngoại

You may also like...

4 Responses

 1. NGOC says:

  Cô N thích bài này của mẹ G lắm. Mẹ G và D-A thật hạnh phúc khi có 1 người cha, người ông tuyệt vời như vậy. A, giờ thì cô N biết vì sao mẹ G hơi bị nhõng nhẽo rồi. Ba Đ có thấy vất vả khi phải thay thế ông ngoại chăm sóc và yêu thương mẹ G khg ta??? ;)

 2. Bà nội says:

  Chúc mừng sinh nhật ông ngoại Duy-An. Ông ngoại thương yêu con cháu thay cả phần ông nội Duy An nữa nhé! Giá như ông nội Duy An còn sống thì hai ông nói chuyện với nhau hợp lắm vì hai ông có nhiều điểm rất giống nhau. Bà nội phát hiện Duy có tính hài ước, dí dỏm giống ông ngoại,ông nội lắm đấy. Mẹ Giang bảo các cô giáo ở trường cũng rất thích tính dí dỏm của Duy. Mặc dù Duy chỉ hiểu và nói được một ít tiếng Anh nhưng thường có những hành động gây cười cho các bạn :(:)8-|

 3. Nhím mẹ says:

  me Giang viet hay qua!!! Doc ma thay thuong ong ngoai luon ay :)

 4. Bà nội says:

  Sáng chủ nhật ông bà ngoại sang chơi. Bà ngoại đem bùn từ Biển Chết về cho bà nội trị bệnh thấp khớp. Bà nội hỏi ông ngoại ” Anh nhặt được tên Nguyễn Phi Hùng rồi lấy làm tên mình là thật hay nói đùa” Ông ngoại bảo ” là thật, đúng như Giang nói đấy” Thấy tội ông ngoại quá. Các con ,các cháu cố gắng sống xứng đáng với tình thương của ông ngoại nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.