Dành cho một người

5 Responses

 1. Hạnh Cường says:

  Thư đọc được bài này của chị thì sướng bay lên mây lên gió luôn, đêm mất ngủ mơ về người ấy haha :-\“:”>

 2. Nhà Khôi says:

  Đọc bài này của mẹ Giang làm bác hồi hộp đến tận cuối bài:-)…vì tưởng MD đã biết ‘thương thầm nhớ trộm’ ai hehehe…Ước gì bác được thế chân cô Thư trong lòng Duy một giây nhỉ?:-). Duy trông đẹp ‘giai’ quá:-)

 3. cô Thư says:

  oái oái, chắc đêm hm đấy Duy mơ thấy cô ham chơi, cho Duy ngồi chơi pkr với ba Đông và Wii với chú Quyết ah lol. hm no bị trông hụt Duy 1 buổi, anh chị hm nào đi chơi đi, để em làm babysitter cho Duy và An cho. ah, valentines này em đang free đấy lol haha.

  cô viết linh ta linh tinh thế này thôi nhưng vừa vào đây cô choáng luôn, xúc động nghẹn ngào. hm trc mẹ Giang kể cho cô rồi, nửa tin nửa không nhưng đã vui lắm rồi. yêu Duy và An nhắm nhắm :x:x:x:x:x:x:x:x:x:x

 4. Bà nội says:

  Bất ngờ và xúc động quá!!! Ngay từ khi mới gặp cô Thư ở Southampton bà nội đã thấy quý cô Thư rồi. Nhưng không ai nghĩ Duy lại có tình cảm sâu sắc đến thế. Cô Thư thấy Duy có dễ thương và đáng yêu không???

 5. Bà nội says:

  Bác chúc Thư sớm có một người đàn ông nhơn nhớn cũng yêu thương và thường nằm mơ thấy Thư như người đàn ông nho nhỏ ấy nhé:x:x:x

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.