Bái bai

You may also like...

11 Responses

 1. Thanh Ha says:

  Bon voyage! Em bói tên anh chị được tuyệt đối 99%, thảo nào yêu nhau ghê gớm <:-p

 2. Bà nội says:

  Thế là phải xa cả nhà 11 ngày rồi. Mẹ sẽ nhớ Duy An và các con nhiều lắm đó. Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và sinh nhật Giang 9-3 tại Hawaii thật ý nghĩa và vui vẻ nhé! ( nhớ ăn nhiều hải sản thêm cả phần của mẹ). Mẹ chúc Giang thật vui, khỏe, hạnh phúc trong ngày sinh nhật và mãi mãi…
  Đến đâu có mạng các con nhớ gửi thư hoặc gọi điện thoại cho mẹ biết tinh hình sức khỏe của Duy An. Chúc cả nhà “thượng lộ bình an”:)

 3. Điệp says:

  Cả nhà đi chơi vui vẻ nhé! Chúc mừng trước Sn G nha. Chúc G có 1 SN thật ý nghĩa, luôn vui và hạnh phúc!

 4. Chi Nga says:

  Chúc cả nhà đi chơi vui vẻ và mạnh khoẻ nửa nhé.
  Chúc mừng (sớm) sinh nhật Giang. Chúc Giang vui vẻ và hạnh phúc trong ngày sinh nhật.

 5. Quang Khôi says:

  Giang oi,
  Anh doc bai tap ngu cua Giang hay qua !! Anh cung dang tim cach tap cho Helias-Nam ngu nhung ma may cach anh da biet coi bo “da mang” qua vi phai cho con khoc lau qua va thoi gian tap lau qua ! Anh moi vua ap dung cach cua Giang … sau 2 lan 15 phut la Helias-Nam ngu kho kho roi ! Un grand merci !! Anh hy vong la toi nay cai cach tap ngu nay cung co cong hieu nhu trua nay.
  Chuc ca gia dinh di du lich o Hawaï that vui ve va binh anh nha !
  Ah, anh cung than chuc mung SN Giang nua do !

  Quang Khôi
  PS: Khong biet Dong co choi surf khg?

 6. Be Thanh says:

  Con cũng chúc cô chú đi chơi dzui dzẻ ah, chắc là giờ cả nhà cũng đang ở trên máy bay rồi nhỉ.
  Chúc cô và Minh An 8-3 hạnh phúc, 9-3 SN cô với thật nhiều niềm dzui cô hen. HAPPY BIRTHDAY TO YOU !!!

 7. Hương says:

  Hi Giang
  Gan 3 thang nay ca nha Tom in cu mai me chinh chinh khap noi, het Viet Nam lai Phap nen bay gio moi len xem Web cua ca nha. Nhieu bai viet qua. Nhieu thong tin qua. Chuc mung sinh nhat nhe. Chuc ca gia dinh nam moi se mai vui ve hanh phuc nhu the.

 8. Ông Bà ngoại says:

  Các con ơi các cháu ơi,

  Chúc mừng SN con gái ! 31 năm về trước con ra đời ở Huế trong cái rét nàng Bân. Bà Sáu đỡ cho con. Về nhà mẹ phải nằm than, hơ bụng, hơ mắt mãi. Lúc ấy nhà mình đang muôn vàn khó khăn. Sau 1,5 tháng con đã theo mẹ bay ra HN rồi bắt đầu cuộc đời lênh đênh đi nhà trẻ từ 1,5 tháng tuổi. May có ba lúc ấy làm ở Viện nghiên cứu, hay được ở nhà với con, pha sữa cho con bú lúc mẹ đi làm. Mẹ còn nhớ đoạn đường từ cơ quan về nhà 5km, nhưng đạp xe về mỗi trưa cho con bú đã mất của mẹ 25 phút rồi. Được nghỉ trưa có 30 phút mùa đông, 1g mùa hè, mẹ nghỉ thêm 1 giờ tiêu chuẩn nuôi con dưới 1 tuổi luôn để kịp cho con bú. Trưa nào mẹ cũng ăn vội ăn vàng rồi sang nhà trẻ cho con bú. Con vừa bú vừa hóng chuyện mà mẹ thì cứ giục con bú cho nhanh cho no để mẹ đi làm cho kịp, mẹ sốt ruột và khổ tâm lắm vì phải xa con, nhưng cơ quan luôn kiểm tra giờ, mà mẹ thì còn “phấn đấu”

  Rồi con mới học xong học kỳ 1 lớp Một, mẹ lại phải gửi cho cho ông bà ngoại để đi học xa. Kể sao cho hết nhưng vất vả khó khăn của thời những năm 78-85. Tuy vật chất thiếu thốn, nhưng con luôn được sống trong tình thương yêu của đại gia đình. Đến năm 1988 trở đi cả gia đình nho nhỏ của mình mới đoàn tụ trở lại, thì chẳng bao lâu sau đó mẹ bị tai nạn. Lại bà ngoại lặn lội từ Huế vào, cùng ba lo lắng cho mẹ trong BV và cho con…

  Bây giờ cuộc sống nhà mình ổn định hơn trước nhiều. Con và con cái của con ngoan ngoãn, Đông là một người cha tốt, đầy trách nhiệm. Ba mẹ rất mừng, mong cho các con các cháu may mắn, khỏe mạnh; gia đình các con hạnh phúc. Ba mẹ và Nghé luôn yêu quý và nhớ các con, các cháu. Cậu Nghé suốt ngày mở phim Minh An ra coi, cười suốt. Mai kia các con về gia đình nội ngoại ở gần nhau, chạy qua chạy lại tiện lắm.

  Sinh nhật Giang năm nay các con “ăn” tận bên Mỹ. Ba mẹ chúc con gái hạnh phúc, nuôi dạy các con khỏe mạnh, lớn khôn. Chúc các con có những ngày nghỉ thoải mái bên Mỹ nhé.

 9. Nolfi says:

  Chuc mung sinh nhat bac Giang! Chuc bac sang tuoi moi that nhieu niem vui va hanh phuc :x

 10. duongthao says:

  Cả nhà em chúc mừng sinh nhật chị nhé :d Không cần chúc chị sinh nhật vui vẻ làm gì cho nó thừa :p, được cùng cả nhà vi vu Hawaii trong ngày đặc biệt, nhất chị rồi đấy ạ ;)

  Sang tuổi mới, bọn em chúc chị luôn xinh tươi, hạnh phúc bên anh Đông và 2 bé Duy An ạ. Chúc chị may mắn, thành công, và sẽ đạt được những gì chị mong muốn trong năm tuổi mới nhé.

 11. Nam says:

  hmm, mẹ G khi na`o đến DC thi` gọi mẹ Nam già nhé. Hứa sẽ dắt mẹ G đi sắm quà sinh nhật muộn này, sắm váy đẹp cho An, đồ chơi hoặc quần áo cho D. Bắt tươi luôn nhé. [703 232 3594]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.