Hawaii 2009: Washington DC ngày 16/03

You may also like...

7 Responses

 1. Bà nội says:

  Chúc mừng cả nhà đã đến Washington DC, được bạn bè tiếp đón nồng hậu, ăn chơi đầy khí thế. Mẹ rất ngưỡng mộ Duy Khôi. Giá như Duy – An dược ở gần Khôi sẽ học hỏi được nhiều điều lắm đấy. Tội nghiệp An quá! đi chơi mà bị viêm họng nên mặt buồn so. Về nhà các con cố gắng bồi dưỡng cho An lấy lại phong độ. Cho mẹ gửi lời thăm bạn của các con . Mong một ngày nào đó sẽ được gặp Khôi và cô em gái xinh đẹp cũng thông minh như Khôi. Cô chúc Nam nhanh có tin vui nhé!:)

 2. Kieu Trang says:

  Uii…. nhin 2 anh ban Duy & Khoi de thuong qua di mat!!! Co Trang ma “veo” xuong duoc DC se… nung nung 2 ban … xiu luon! :x:x

 3. Bà nội says:

  Hôm nay mới được xem ảnh Duy-Khôi. Hai bạn chơi với nhau yêu quá=d>, có vẻ rất hợp nhau. Hy vọng Duy -khôi sẽ là những người bạn tốt của nhau như ba mẹ các bạn và thường xuyên liên lạc với nhau. Hẹn gặp gia đình bạn Khôi ở UK và ở VN nhé!

 4. Khánh says:

  Trời cả nhà Duy An được đi chơi thích quá đi mất, bên này nhà em PA phải đi làm mệt phờ người. Em quên mất sinh nhật chị Giang hôm mùng 9 mặc dù trước đấy đã nhắc rồi vì bận chuyển chỗ làm mới với lại chuẩn bị sinh nhật PA tròn một tuổi nữa. Thôi chúc mừng muộn còn hơn không nhỉ!

 5. Nam says:

  Cám ơn bà nội của Duy – An ạ.

  G à,
  Sáng nay, Huy hỏi là cả nhà về đến UK rồi chứ? Tao assume mọi chuyện tốt nên báo cáo láo cho lão rồi mới vào đây để xem tình hình của cả nhà. Duy và An còn bị jet lag ko? Chắc là mẹ G và ba Đ mệt phờ rồi nhỉ?

 6. Bac says:

  ca nha Duy An oi, di choi ve co met lam ko?? hom nao ta hen ho ty nhi?? co qua VN cho Duy An ma chua dua duoc day, phai nhanh nhanh ko thoi no nguoi het..:)))

 7. ngan ha says:

  trời thấy con kingcrab thèm quá di mất. Cả nhà đi chơi tuyệt quá nhỉ ! thế mẹ Giang kô mặc đồ ha waii chụp hình à :-)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.