Hawaii 2007 – Phần 1: Los Angeles

You may also like...

3 Responses

 1. Bà nội says:

  Các con có hai người bạn tên Hằng một người ở Việt nam, một người ở Mỹ. Ai cũng dễ thương và hết sức tận tình với bạn bè. Cẩm Hằng trông xinh xắn và có duyên nhỉ. Chắc bệnh nhân yêu quý cô bác sĩ này lắm . Các con nói với CH khi nào về Sài gòn có thời gian nhớ đến nhà chơi nhé.
  Chỉ còn 2 hôm nữa là cả nhà đi chơi xa rồi. Giang nhớ chuẩn bị một số thuốc thông thường đem theo. Lúc Đông bận họp con đừng cho Duy An tắm biển, mình con không quản lý nổi đâu ( tắm hồ DA cũng thích mà). Mẹ chúc cả nhà một chuyến đi thật an toàn, vui – khỏe và gặp nhiều may mắn.

 2. Nolfi says:

  ôi cả nhà lại sắp đi Hawaii à, sướng quá đi mất!!! Chúc cả nhà một chuyến đi an toàn, mạnh khỏe, vui vẻ nhé! Mà chị Giang sướng thật, có anh chồng cực kỳ yêu chiều, giỏi cả việc bên ngoài lẫn việc nhà, hiền lành chịu khó nhận hết việc nặng về mình, lại còn có những người bạn nhiệt tình tốt bụng, cộng với hai bé khỏe ngoan thông minh và hai gia đình yêu thương đùm bọc. Nhất rồi chả cần gì nữa. (Dĩ nhiên chị phải như thế nào mới được người ta đối với mình vậy chứ, khâm phục hihi) Ước mơ lớn của nhiều người trong đó có em :d
  Một lần nữa have a good holiday cả nhà! đừng quên tường thuật cả lần 1 lẫn lần 2:)

 3. Nam says:

  Ở Cali là nhất rồi, cái gì cũng có hết. Có lần tao qua Cali, lúc đó là 12 giờ đêm rồi mà vẫn có phở để ăn. Phở ngon lắm mày ạ. Đợt này có đi East ko? Nhớ là tao ở phía East đó nhe.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.