An 18 tháng (tt)

You may also like...

9 Responses

 1. Bà nội says:

  An thật đáng yêu, kể cả những lúc bướng bỉnh không nghe lời ba mẹ. Bà nội chỉ muốn ôm An thật chặt, cắn An mấy cái ( hihi bà nội bạo lực quá). Hôm nay bà nội đi vắng cả ngày thế là không được gặp Duy An rồi. nhớ lắm cái giọng của An ” Chào bà nội, nội ơi! nội đâu rồi?…”
  Bà nội phải đi đây. An ngủ dậy ngoan , đi chơi vui nhé!

 2. Thanh says:

  An đáng yêu ghê. Bubu cũng có nhiều cái giống An, nhất là cái đaọn hờ hững thả bún xuống sàn, không cho thì rụt lại, nhưng chưa biết nhiều như An đâu.

  Đúng là đến giờ này nghĩ tới viết bài tổng kết từng tháng là.. thấy nản luôn, nhiều chuyện để viết, không biết bắt đầu từ đâu. Mà không viết thì không nỡ, hihi…

  Chị nhớ kể nhiều nhiều chuyện MA, MD nha.

  P.S. An có mấy cái ảnh chân dung xinh quá!

 3. Carem says:

  wow, ban MAn dao nay trong xinh oi la xinh! ve cai khoan an uong va tu mang vo thi Carem nguong mo ban lam lam..:-)) chuc ban sang thang moi cang xinh va ngoan nhe! Hen gap ban som nhe!

 4. Anh Nhem says:

  ui, trong cai anh dau tien em xinh oi la xinh luon, nhin vua tieu tho vua ne’t :x
  :x:x them 2 cai nua ne :x:x

 5. Khu-Uyen says:

  Em An trong nghịch ngợm và đáng yêu quá. Chú Khu nghe cô đọc về em An, cứ hỏi sao ko thấy nhắc gì đến anh Duy. Cô phải giải thích là mẹ Giang viết về em An 18 tháng chú mới chịu. Cô chú nhớ cả nhà nhiều lắm. Chỉ mong cả nhà khỏe mạnh, mẹ Giang có nhiều thời gian kể chuyện Duy, An cho cô chú đỡ nhớ cả nhà.

 6. Quyết says:

  Minh An đúng là càng lớn càng xinh nhỉ :)

 7. Quế says:

  Ôi, nhìn An lớn quá Giang ơi. An nói được nhiều nhỉ. Hồi Sóc 18 tháng mới bặp bẹ thôi mà còn ngọng líu lô luôn.

  An đòi “tự mà, tự mà” thật đáng yêu & giỏi ghê!

 8. Nam says:

  Mấy tuần vừa rồi, tuần nào cũng có bạn ở xa đến chơi. Huy bảo: năm sau giao thừa chắc cho cả nhà G xông nhà ha ha ha. Còn chuyện em bé thì cũng rất là thời tiết. Week day thì ngày nào cũng đói vật vã mà ko ăn được gì. Weekend thì khỏe re như chả có chuyện gì xảy ra. Úi chà, mẹ tao vẫn chưa cho tao phát biểu linh tinh, mà mày quăng 1 quả bom ở bên yahoo. Chắc là mẹ tao buồn cười lắm cho mà xem.
  Duy – An đến đúng lúc người tao mệt nên ko giở giọng mẹ mìn dụ hai đứa và cũng ko có nhiều thời gian để làm quen với bé. Lần sau đến thì báo trước nhiều nhiều chút, đến vào cuối hè thì mình đi biển chung sẽ rất vui đấy.

 9. Ngọc Trân says:

  ta nói là dạo này kt liên miên nên k có tg care đến các t/y of nòng ta rì cả :”] iuz mấy e nhìu nhắm nhá, iuz da diết, iuz thắm thiết :”] dạo này chị rất là mất nết, k thík trẻ con nữa :”] iuz MD + MA thôi :p :x:x:x:x nói chung là các e fai~ nghe lời mẹ Giang và ba Đông nghe k hửh ?! :”>

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.