Chuyện dài kỳ về MA – kỳ 3: con vẹt đáng yêu

You may also like...

9 Responses

 1. Bà nội says:

  Sao mẹ Giang lại sinh được con vẹt interesting đến vậy;). Thích nhất cái đoạn mẹ cho em vào thay tã ở toilet công cộng, em sợ, nhưng tự trấn an mình :”It’s ok, don’t worry!” Còn biết khen mẹ dễ thương nữa chứ. Sinh con gái thật đáng “đồng tiền bát gạo”. Từ ngày có en, bà nội càng thấy mình thiệt thòi vì không có con gái. Ba Đông và chú Hiếu đừng buồn nghe! Túm lại, chỉ có thể nói gọn một câu :” Em luôn luôn là NUMBER ONE của bà nội” :x
  Mẹ Giang cắt tóc ngắn trông trẻ và xinh hơn như con gái yêu nhận xét đấy.

 2. Ngọc Trân says:

  Duy ăn bánh mỳ, An tò tò đi theo “Miếng coi! Miếng coi! (thấy Duy vẫn đi một mách) Cho mượn bánh mỳ cái! Ăn với!”. =]] =]] giống k0an :]] :]] đúng là ss & em !! :]] chung máo mà :]]

 3. cô Thư says:

  An hát chuẩn quá xxx

 4. Be Thanh says:

  Đúng là lâu ngày gặp lại thấy A nói nhìu thiệt cô ạh, con cứ vừa đọc blog vừa tưởng tượng vẻ mặt A lúc đó ra sao, nghe A líu lo đúng là thích thật, iu ko thể tả :)

 5. Bac Huong says:

  Minh An xinh và thông minh quá. Chi Hương Trang thích xem ảnh của MA và MD lắm đấy. Cứ mỗi lần thấy mẹ Hương đọc Blog của cô Giang là đòi xem ảnh của hai em. Nhiều ảnh xem rồi vẫn cứ đòi xem lại nữa. Chi Trang thích nhất phần “phát triển ngôn ngữ” của em MA trong “Cọt Vẹt đáng yêu” này đấy.
  Cái tuổi này thích lắm Giang à. Mỗi ngày nói chuyện với con cứ như tìm ra “phát minh mới ấy nhỉ” :). Dạo này có tập gì không mà eo thế, cắt tóc ngắn trông như thiếu nữ ấy :-?
  MD đúng dáng anh Hai nhỉ. Có em trong chững chạc hẳn lên.:)
  Nhớ cả nhà MD, MA lắm. Nhớ cái không khí tụ tập nấu ăn và nhất là mỗi lần mẹ Giang trổ tài, đi học về đói được ăn đã thế :x, không thể tìm được cái không khí đó ở VN. Ở VN cứ tụ tập gì cũng ra quán và chẳng còn cảm giác thèm món gì nữa. Không còn cảm giác thèm nữa cũng chán nhỉ :(

 6. Bac Huong says:

  Úi trời mạng trục trặc thế nào rồi nhấn chuột liên tục thành cmt hai lần thế này. Đông xóa hộ một cmt cho chị với nhé :)

 7. ngoc says:

  LAn nao nghe me G ke chuyen MA co N cung shocked ghe gom. MA qua la thong minh tai tinh, lai con hai huoc hom hinh y chang me G. Co N doan chac me G phai cuoi ca ngay voi con cho con nhang nhit nay mat.
  A ma the la 2 anh em deu di hoc roi nhi, vay me G da di lam chua, khg thay thong tin gi ve chuyen nay nen co N hoi thac mac.
  Cuoi cung la vo cung cam on loi chuc sinh nhat nong nhiet cua me G, co N cam dong qua chung!

 8. Thanh says:

  Minh An và anh Duy có nhiều hình xinh quá. Mùa hè bên đó tha hồ mà chơi ha. Bên đây tìm đỏ mắt cũng không thấy playground nào cho ra hồn.

  mà M.A thông minh quá, đã biết hỏi “Tại sao” rồi. Bubu chưa biết đâu.

 9. Chị Giang says:

  Ôi, lâu lắm bác mới ghé thăm An và Duy. Bác tệ quá đi, đợt vừa rồi bác bận quá 2 con ạ. Bạn Cua lại bị ốm nên bác cũng lười vào blog lắm í. Hôm nay vào nghe mẹ Giang “kể chuyện” An mà bác thấy yêu quá chừng, bác cười sắp vỡ bụng rồi đó, Mà bác ghen tị với An quá, à không, bạn Cua ghen tị với AN quá, bạn í chẳng chịu nói gì cả, bạn í chỉ giỏi nghịch thôi. Bạn í nghịch tới nỗi bác không dám nghĩ bạn ấy là con gái nữa An ạ, bác rầu lòng quá đi.
  Bác ôm 2 nhóc con yêu của bác một cái thật chặt nhé. Bác nhớ 2 nhóc lắm lắm í.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.