Tiếng Anh tiếng Việt

You may also like...

9 Responses

 1. Bà nội says:

  Không sao đâu Giang à! còn có 2 ngày nghỉ cuối tuần nữa mà. Chỉ cần các con có ý thức dạy cho Duy An tiếng việt và không quên cội nguồn. Nên có kế hoạch mỗi năm cho Duy An về Việt nam một lần. Khi Duy An được 5 tuổi các con phải dạy tiếng việt bài bản cho hai cháu, nhất là phần đọc, viết chính tả ( Mẹ sẽ chuẩn bị đầy đủ tài liệu, sách vở ). Sẽ vất vả lắm đấy. Cố gắng lên các con nhé!

 2. Ôi, ngưỡng mộ Duy An quá đi, làm thế nào để dạy Bống và Cua học, nói tiếng Anh bây giờ mẹ Giang ơi? Đúng là “dao sắc không gọt được chuôi”, mẹ cháu dạy tiếng Anh mà kg biết làm thế nào để dạy các cháu nói tiếng Anh từ bây giờ nữa, hic..hic.

 3. Bà nội nói đúng đó em à, quan trọng là mình vẫn dạy con không quên cội nguồn. Và cách sinh hoạt trong gia đình, cách sống của cha mẹ cũng ảnh hướng rất lớn tới các con. Sau này em quy định khi các con về nhà là chỉ sử dụng tiếng Việt thôi thì Duy An sẽ kg quên tiếng Việt đâu, và em kiên nhẫn dạy các con viết tiếng Việt, làm văn tiếng Việt, đọc báo tiếng Việt thì các con sẽ nói tiếng Việt như người Việt, nói tiếng Anh như…người Anh thôi. Ôi, điều đó thật là tuyệt vời em nhỉ?

 4. cô Thư says:

  ko đâu chị, chị phải nghĩ là về sau D và A sẽ nói tốt đc cả 2 ngôn ngữ chứ. bây h tiếng A đang toàn câu hóa mà, đc dùng tiếng Anh từ hồi bé thế này thì khi lớn lên hẳn là 1 điểm tốt rồi.

 5. kieuminh says:

  chui ui, ba` oi ba`, con ba hoc ben ANh thi noi tieng ANh phai roi, chu ba muon no hoc ben do ve nha no noi tieng Viet moi la. do…8-|

 6. Be Thanh says:

  Minh An bắt đầu đi học rồi hả cô, 1 tuần e học mấy buổi ạh? Thế là giờ chắc cô có thêm chút thời gian rảnh phải ko ạh, mà thế mai mốt con xuống 2 em đi học hết rùi thì buồn lắm cô ơi :(

 7. Ngọc Trân says:

  :(:(:(:(:(:(:( tội em chị :(( :((

 8. chi Ngan says:

  Em oi, chi cung bi tinh trang giong em. Tuy nhien chi co mot diem thuan loi hon em la cong dong nguio Viet noi chi sinh song kha dong. Va lai Nathan va Naomi lai song chung voi ong ba noi cho nen dieu kien de duy tri tieng Viet cung de dang hon. Chi cung phai co gang het suc de day tieng Viet cho tui nho day. Nhung phai cong nhan, tui no noi tieng Viet mac cuoi lam!

 9. chị Duyên says:

  :)nhớ MD wa troi lun..!nghe đồn là tháng 1 Duy-An về chị Duyên vui ghê.Minh Duy của chị noíu tiếng anh thi number 1 roi

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.