Đối thoại nhanh gọn

You may also like...

11 Responses

 1. Nolfi says:

  trời ơi đọc cái này buồn cười quá đi mất. Có anh em thật thích, lúc chọc tức nhau cũng dễ thương luôn :x nhưng có vẻ anh Hai Duy bị em An bắt nạt rùi (mà hình như anh Hai nào cũng bị thế hết thì phải :x )

 2. Bà nội says:

  Ôi! chết cười với hai đứa cháu lém lỉnh này. Bà nội vừa đọc vừa tưởng tượng vẻ mặt tưng tửng của Minh An và nghiêm trọng của Minh Duy khi đối thoại, trông yêu ơi là yêu :x
  Mau mau về VN chơi đi, bà nội nhớ Duy An nhiều lắm rồi:(

 3. Bà nội says:

  Càng đọc bà nội càng buồn cười, đối thoại ngộ nghĩnh ,dễ thương quá trời dễ thương luôn ( theo kiểu nói của anh hai Duy). Sau này các bạn gái của Duy chắc thích Duy khen như khen em An lắm đó. Bà nội rất vui khi thấy Duy bắt đầu hiểu lý lẽ, biết thương và chăm sóc em An- cô em gái láu lỉnh hay lấn lướt anh, nhưng rất đáng yêu- Có nhiều ảnh hai anh em chơi với nhau tình cảm, dễ thương lắm, sao mẹ Giang không đưa vào minh họa cho bài viết nhỉ?

 4. Chị Giang says:

  Ôi,lần nào đọc những note về em An láu lỉnh là bác cũng cười ha hả í. Minh An thông minh và đáng yêu quá. Còn MinhDuy thì đã ra dáng là một ông anh hai yêu thương và chiều chuộng em gái rồi đó. Bác thật ra rất thích có con trai đầu lòng, và con gái sau..Để anh hai luôn luôn chở che và yêu thương, chiều chuộng em gái đó Minh Duy ạ. Chắc chắn sau này bạn gái của con sẽ rất hạnh phúc vì có một người bạn thông minh và tâm lý như con đó.

 5. Chị Ngân says:

  sao mà giống anh em nhà Nathan quá vậy nè. Em An y chang chị My vậy đó. Mỗi lần Mi bị mẹ mắng Mi đều bảo “Mẹ đừng nói với Mi như vậy”. Thích nhất là câu “Mẹ vào đây nói Ang không được khóc đi Mẹ”. À, Nathan nhà chị thì thắc mắc là tại sao bố mẹ lại phải ngủ chung, rôi chị giải thích về chuyện vợ chồng. Nathan hỏi “vợ con sẽ là ai” – chị bảo chưa biết. Nathan bảo Nathan chỉ thích Mẹ là vợ của Nathan thôi, mình sẽ làm
  đám cưới, và Nathan sẽ được ngủ chung với Mẹ vì Nathan không thích ngủ chung với ai hết :-)

 6. Anh Nhem says:

  hahaha, An ly su qua, dang yeu qua, yeu nhat la cai vu “me vao day noi An ko duoc khoc nua” ay. :x

 7. Cô Hạnh (khác) says:

  hihi đây là comment đầu tiên của cô Hạnh, mặc dù đã đọc blog này từ rất lâu rồi.
  ko biết Minh Duy, Minh An còn nhớ cô ko, chứ cô nhớ 2 bé lắm :x chụt chụt

  đọc entry này của mẹ Giang mà buồn cười chết mất. MD ngoan lắm, nói chuyện rõ ràng đâu ra đấy. hồi trước cô Hạnh đọc được 1 entry về đối thoại giữa MD và ba Đông về “chim” gì đó, bây giờ lại đọc entry này có đoạn “ti” :d MD quan tâm đến cơ thể quá đấy :P
  MA thì iêu ơi là iêu, lém lỉnh hết biết. Cô Hạnh cực kì thần tượng mẹ Giang vì có 1 happie family thế này đấy ^^ mong mẹ Giang chăm viết blog hơn để cô Hạnh kịp update về MA, MD nhé :x

 8. Khu-Uyen says:

  Đọc đối thoại của Duy và An, hai vợ chồng em cười vỡ bụng. Ba Đông và mẹ Giang dạy con hay ghê. Duy và An lý lẽ cứ như người lớn mà dễ thương kiểu trẻ con. Nhớ nhà anh chị quá ;)

 9. Be Thanh says:

  Vài tháng ko gặp mà An nói wá trời dzậy ln hả cô, mà đúng là con ko thể nhịn cười nổi. Hồi lần con xuống An nói ít hơn nhưng mỗi khi thấy 2 anh em nói chn là ghiền wá trời, giờ An nói nhiều dzậy nên nghe lại càng thích hơn. Con cứ ngồi cười 1 mình mãi. Chắc con phải lo mau mau book vé về chơi với 2 em thôi (^_^)

 10. NGOC says:

  Cái vụ trứng nở này mắc cười quá đi, lộn cả ruột đó.
  Nghe mẹ G kế chuyện An không thể nghĩ là An chưa tới 2 tuổi, nói năng “kinh” quá, sau này hơn đứt mẹ rồi.
  Nhưng mà thấy thương cái cảnh An đòi mẹ quá, mẹ G cũng thần kinh thép thật đấy, cô N thì chịu thua!

 11. lysthees says:

  Chị kể chuyện thật là tài, đọc sống động thôi rồi ấy! 2 anh em đối thoại thật ngộ nghĩnh, đọc đi đọc lại vẫn cười tít chị ạ, hihihi thích thật đấy!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.