Cập nhật chớp nhoáng

You may also like...

6 Responses

 1. Bà nội says:

  Chúc mừng Minh An tròn 22 tháng tuổi. Duy An ngày càng gắn bó với nhau, chơi cùng nhau dễ thương lắm. Hai anh em cùng thi đua uống sữa, vận động nhiều để An tăng thêm một chút chiều cao, Duy thì nặng cân hơn nữa nhé.

 2. Ôi, phải công nhận là Minh Duy dễ thương thật đấy, rất là ra dáng anh hai. Chiều nay bác được xem bao nhiêu là clip của 2 anh em í.
  Đấy, hôm nay bà nội Duy An cũng bảo hỏi mẹ Giang xem em An cao và cân nặng bao nhiêu rồi, hì hì. Em An vậy là sẽ có “nguy cơ” là hoa hậu rồi nhá (cứ chiều cao 2 tuổi nhân đôi nhá)

 3. Nhím Mẹ says:

  chieu cao can nang cua 2 anh em ngon qua roi, trom via!!!!

  Duy cang lon cang đẹp trai và đàn ông đấy.

 4. bác Nguyện says:

  Bác Nguyện vừa xem hình Duy-An,bác Nguyện nhớ rất nhiều mong tới ngày Duy-An về Việt Nam dự đám cưới chú Hiếu để bác Nguyện thăm và nựng nịu 2 đứa. Chỉ sợ lâu ngày 2 đứa không còn nhớ bác Nguyện và chị Duyên nữa. Chúc Duy-An luôn khỏe, ngoan và học giỏi. Bác Nguyện chỉ biết làm bánh xèo đãi Duy-An thôi..nhắn với ba Đông và mẹ Giang bác Nguyện đã ốp đá 2 cây cột mặt tiền rồi không còn 2 cột xi măng như ba Đông và mẹ Giang nhin thấy.ba Đông và mẹ Giang cố gắng sắp xếp về VN nhanh và ở thật lâu lên Tân Bình tham quan 1 lúc 3 nhà mới của bác Ba, bác Tư, và Út Nguyện.Bác NGuyện chào Duy An nhé, hẹn gặp tại VN trong thời gian gần nhất.

  • songgiang says:

   Nhất định năm sau Duy An về sẽ ghé thăm nhà mới của bác Nguyện và bác Ba bác Tư. Duy An cũng thích ăn bánh xèo lắm bác Nguyện ơi (ba mẹ Duy An cũng thích nữa). Mai mốt bác Nguyện nhớ làm cho Duy An ăn nha.

 5. lysthees says:

  Hai đứa chơi với nhau tình cảm quá. Anh Duy đúng là sinh ra để làm anh hai của em Ang, hihi, rất biết chiều em gái. Nhìn ảnh cũng thấy MA hay bắt nạt anh rồi, :p. Mà MA đô con thật, sắp bằng anh Duy rồi còn gì.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.