Anh hai và em bé

You may also like...

17 Responses

 1. Chị Giang says:

  Ôi, Duy An yêu quá. Bác hồi nhỏ rất thích có anh trai,tình cảm của anh trai và em gái bao giờ cũng thật đặc biệt mẹ Giang nhỉ?

  • songgiang says:

   dà dà. em cũng như bác, ko có kinh nghiệm chi cả. để mai mốt tụi nó lớn mới biết anh hai có bảo vệ được em gái ko, hay em gái kềnh càng toàn đi hộ tống anh hai teo tóp đây.

 2. cô Thư says:

  ôi, chị kể mà em có thể tưởng tượng ra được ý, Ang có nhớ cô ko Ang, Duy có nhớ cô ko Duy hihi. chị đi làm rồi, có bận ko chị? cố lên, cố lên

  • songgiang says:

   cô Thư ơi giờ mới thấy cô lại ghé thăm Duy An đấy. chị đi làm bận lắm, tối về vẫn còn làm việc đến khuya. cảm ơn em hỏi thăm chị nhé.

 3. Nhím Mẹ says:

  Me Giang cố lên, Ba sap ve voi 3 me con roi!!!!

 4. Lam & Khoi says:

  Duy tình cảm quá. Ba Đông sắp về với 3 mẹ con rồi nên 3 mẹ con cố gắng lên đừng buồn quá nha. Ba Đông về chuyến này là có xôi gấc cho mẹ Giang rồi:-). Ngoài xôi gấc thì mẹ Giang, Duy và An thích ăn cái gì nữa để mua nào?:-)

  • songgiang says:

   bác Châu xem ngoài ấy có bán gì mua hết cho mẹ cháu. Mẹ cháu có máu ăn tạp bác ạ. à mà nhớ mua rau muống bác nhé. À mà nghe Đ bảo rau muống khỏi mua, ra vườn nhà Châu hái thoải mái hả?

 5. Lam & Khoi says:

  cứ quên:-)…cám ơn cô Giang đã tặng Lam một bộ quần áo rất xinh. Đợi hôm nào cháu ‘nhớn’ tẹo nữa, cháu diện, mẹ cháu chụp ảnh cô xem nhé:-)

 6. Bà nội says:

  Hai anh em tình cảm dễ thương quá:x Buồn thật, gần đến tết trung thu rồi mà bà nội không gửi được bánh, đèn cho Duy An. Nếu hội việt kiều có tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu nhi ba mẹ cho Duy An đi nhé. Ba mẹ con nhớ ba Đông thì ba Đông sắp về rồi, còn bà nội nhớ Duy An biết bao giờ mới được gặp đây?:(

 7. chi Ngan says:

  cái kiểu diễn giải của Duy cũng thật giống Nathan – sao 2 anh chàng này giống nhau thế không biết. Còn cái cách bảo vệ em khi ba mẹ mắng cũng y chang như vậy. Thật rất muốn gặp được Duy và An xem 2 đứa thế nào, có giống tính cách của 2 anh em nhà này không, sao mà nghe kể thì lại không sai tí nào. Mong Ba Đông mau về với 3 mẹ con nhé.

 8. NGOC says:

  Lần này ghé nhà DA đuợc xem 1 loạt bài của mẹ G, no nê luôn!
  Thứ 1: 2 đứa lớn nhanh quá, nhất là An, cô N hơi bị bất ngờ khi xem ảnh An.
  Thứ 2: ba mẹ DA trẻ quá, nhìn chẳng nghĩ là đã 2 lửa đâu…
  Thứ 3: cô N biết vì sao ba mẹ DA trẻ như vậy. Có 2 nhóc đáng yêu thế kia thì làm gì mà chẳng sung sướng, cười suốt ngày làm gì mà chẳng trẻ mãi không già. Cô N đọc blog cứ cười muốn sái quai hàm, chịu không nổi 2 cái đầu vừa thông minh, vừa tinh nghịch, vừa hóm hỉnh. Nhất ba mẹ DA nhé!!!
  Thứ 4: hình như An sắp tròn 2 tuổi thì phải??? Cô N chỉ chúc con luôn như thế này chắc mẹ G cũng mãn nguyện rồi nhỉ?! :d

 9. Nam says:

  Cám ơn quà của mẹ Giang cho bé Đan nhé. Mẹ Đan bị cấm mua váy cho đến ngày gặp Đan chính thức cho nên có váy mới cho Đan thì rất thích. Đúng là quần áo con nít làm ra chỉ để người lớn ngắm … càng gần ngày sinh, càng thấy hồi hộp …

  Thôi, cứ chịu khó làm việc đi, Đông đi vài ngày là về thôi mà. Huy đi Pitsburg vài ngày mà thấy nhớ phết … nên chả càm ràm chuyện cậu nhớ chồng đâu ;)

 10. Bà nội says:

  Cám ơn cô Nam nha. Chúc mừng cô Nam chú Huy sắp có cô công chúa khỏe mạnh, xinh đẹp và thông minh giống mẹ Nam :x.
  Ba Đông nhớ tìm mua đèn lồng ở US về cho Duy An rước đèn đêm trung thu nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.