Báo cáo

You may also like...

7 Responses

 1. Bà nội says:

  An giỏi quá hòa nhập ngay với lớp học. Bà nội rất thích tính tự lập của An, tự hào về An nữa. Đọc blog của các bạn ở lứa tuổi An và lớn hơn An bạn nào mới đến trường cũng bám cha mẹ, khóc nhè ít nhất là hai ngày. Thứ hai này có chị Thanh đến Southampton học Master ở nhà với ba mẹ con đến cuối tháng. Vậy là ba Đông đi công tác một tuần hoàn toàn yên tâm rồi. Duy An đi học cả ngày chị Thanh có buồn không?
  Bà nội, ông bà ngoại đã gửi quà mừng sinh nhật Minh An và chúc mừng các con về nhà mới rồi đấy. Mẹ Giang đi làm sẽ vui vẻ, trẻ trung ra. Cố gắng để “Gái hai con mòn con mắt” nhé.
  :)

 2. Nhím Mẹ says:

  Bravo mẹ Giang!!!

 3. Nolfi says:

  nhà nolfi mới có mấy ngày ko vào đây mà đã bao nhiêu tin “giật gân” rồi! Dù muộn cũng chúc mừng mẹ Giang, mẹ Giang giỏi thật đấy, ghen tị quá đi mất :x chúc Mẹ Giang có một sự khởi đầu thuận lợi và gặp nhiều may mắn!

 4. Chúc mừng chị Giang tìm được việc như ý, chúc chị sau 3 tháng sẽ được chuyển thành permanent job luôn. Mà chị Minh An giỏi quá, nói giỏi đi nhà trẻ cũng giỏi nữa. Mong cho em PA tháng tới đi nhà trẻ cũng hòa nhập nhanh được như chị An, với lại nói giỏi như chị An nữa.

 5. chi Ngan says:

  chúc mừng chúc mừng. Mẹ Giang giỏi thật, đi phỏng vấn là đậu ngay. Vậy là em đã hoàn thành thêm 1 resolution nữa rồi đấy. em An hay quá, giỏi hơn chị Mi rất nhiều. Lúc trước Nathan đi học, mẹ Ngân cũng có thời gian “trial” đàng hoàng nên anh Hai không khóc. Lần này vì bận bịu quá nên không có thời gian trial cho Mi, nên mới ra nông nỗi này đấy. À chúc mừng em về nhà mới nữa chứ.

 6. lilas says:

  Giang oi, vui qua’!
  Me Giang cô’ len nha !

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.