Bóc lột trẻ con

You may also like...

11 Responses

 1. Bà nội says:

  Tội Duy quá gần 4 tuổi rồi vẫn con bị dị ứng đủ thứ. Duy là một cậu bé ngoan, nhạy cảm, thông minh, biết thương cha mẹ, em gái. Tương lai Duy sẽ là người đàn ông có trách nhiệm, biết chăm sóc gia đình( giống ba). Nhìn mấy ảnh Duy hapyy giúp mẹ làm việc nhà yêu lắm. Em An thì khỏi nói rồi lém hết biết, bơi dạn dĩ quá nhỉ. Chúc mẹ Giang phỏng vấn thành công, được làm công việc yêu thích. Còn không được cũng chẳng sao, lại có nhiều thời gian bày trò chơi với hai con hihi
  :)

 2. Thanh says:

  Chúc chị có việc làm tốt :)

  PS em Bubu bên này cũng thích lặt rau, rửa rau phụ mẹ lắm!

  Để em tìm mua cho Bubu cái phao tay giống An.

  À, em hỏi cái nữa, em thấy Duy có chiếc xe đạp 3 bánh nhìn rất gọn, nó hiệu gì vậy chị, em tìm ở đây ko có, trên mạng cũng ko thấy.

  • songgiang says:

   Em ơi hồi đó chị mua cho Duy ở bên quận 8 gần nhà chị, chỗ ngã ba Âu Dương Lân-Phạm Thế Hiển, gần cầu chữ Y đó. Ở đó có một loạt xe đạp dành cho trẻ con luôn, mà giá lại rẻ hơn trên quận nhất. Mà sao em lại tìm không ra nhỉ. Ra chợ Lớn chắc cũng có nhiều.

 3. Nhím Mẹ says:

  hihi, me Giang thon tha qua chu con gi nua. Khong biet bay gio me Giang phong van xong chua, chuc cho moi chuyen tot dep nhe. Ma co tot thi tot, ko tot cung ko sao, lan sau co bo vest xịn thì thể nào cung tot :))

 4. Co Giao says:

  Chi oi, chuc chi phong van thanh cong nha :x

 5. chi Ngan says:

  chúc mẹ Giang phỏng vấn thành công nhé. Hi vọng em sớm kiếm được việc làm, đi làm lại cho vui, cũng là để thực hiện 1 trong những cái resolutions của em cho năm 2009: find a job, earn some money and spend it :-)
  Thêm nữa, có lẽ em đã đạt được 1 resolotion cho năm nay là giảm bớt cái size của em rồi đấy.
  Chúc em thành công trong những gì em làm.

 6. Thanh says:

  Không phải cái xe trong cái hình chị đang để trên header đâu nha. Í em là cái xe 1 bánh trước, 2 bánh sau dành cho tụi toddler đó!

 7. chị Duyên says:

  dạo này ko thấy có video nào funny hết nhỉ??;)

 8. Nam says:

  lâu rồi ko ghé nhà cậu, bao nhiêu chuyện thú vị quanh hai bé. Chúc mừng mG có việc nhé. Có việc làm thì thích lắm, thích nhất là quyết cái gì cũng mạnh tay hơn chứ ko phải nhấc lên hạ xuống mấy chục lần …

  Tao còn 6 wks nữa to due date nhưng vẫn chưa thấy gì ghê gớm (even gain 30s lbs rồi đấy) nhưng có vẻ excited lắm rồi đây, nhất là khi đọc các chuyện về bé An

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.