Ngày thứ hai đi học

You may also like...

7 Responses

 1. Co Giao says:

  Nghe cai doan An nuoc mat lung trong lao vao om me ma thuong wa di chi a, tu nhien mat em rom rom :( An di hoc khong chi ba me, ong ba lo ma con co biet bao nhieu nguoi ngay nao cung hoi hop vao check tinh hinh cua An day nha :x Co G dot nay hoi busy mot chut, nhat dinh khi nao ranh se sang choi voi DA va hoi tinh hinh me G nua :x

 2. Bà nội says:

  Biết đến giờ về nên An đứng ngóng chờ ba mẹ đây. Vừa mừng vừa tủi thương quá đi thôi:x Cả nhà thở phào rồi, nhất là mẹ Giang. Bà nội hy vọng An sẽ mau cao lớn như trẻ em UK vì An ham hoạt động và thích ăn đồ tây (phấn đấu được như chị Linh An con bác Nga Vũ là bà nội mừng lắm). Hai ngày mẹ đi làm, con đi học. Con ngoan được các cô khen, mẹ cũng được xếp khen. Ba Đông đi công tác nhớ mua quà thưởng cho 2 mẹ con nha.
  Nhìn cái mặt mèo già giặn yêu sao yêu thế. Thơm n cái nào…

 3. Bà nội says:

  Sory Duy, thưởng cả cho Duy nữa chứ. Duy đi học cả ngày chơi ngoan lắm, ăn hết phần cơm. Duy bảo nếu em An khóc con sẽ nói với cô cho con lên lầu thăm em. Nghe cảm động ghê. Bà nội hỏi thì Duy bảo “Duy chưa lên thăm em vì em An không có khóc” :)

 4. chi Ngan says:

  thương em An quá. Em An là nhất rồi đấy nhé. Chị Mi hôm nay cũng giỏi như An rồi, đến ngày thứ 5 thì không khóc nữa, mặc dù mặt thì hơi đỏ lên, mắt hơi ướt, miệng hơi mếu, nhưng cố gắng không bật ra tiếng khóc vì đã hứa với mẹ rồi. Chúc cả nhà “kiên cường” trong thời gian ba Đông đi vắng nhé.

 5. Lam & Khoi says:

  An đi học như vậy là rất giỏi đấy. Chắc tuần sau là An quen bạn thôi. Ba Đông đi công tác US, mẹ Giang đừng lo lắng nhé. Qua đây nhà cháu ‘chăm sóc’ ba Đông cẩn thận và sẽ có hình và tin để mẹ Giang đỡ nhớ ba Đông:-).
  Lam vẫn bị ngạt mũi nên ăn vẫn bị nôn. Hơi mệt mẹ Giang ạ.
  Ah, chúc mừng mẹ Giang đã tìm được việc làm nhé. Tuy nhiên, đừng ham làm quá mà quên giữ gìn sức khỏe nhé.:x

 6. Thanh says:

  An lúc nào cũng rất giỏi. Đi học cũng giỏi. Tuần sau Bubu cũng bắt đầu đến lớp làm quen, cuối tháng chính thức đi học. Chắc thế nào cũng khóc cho mà xem :-?

 7. chị Duyên says:

  cho vai cái video funny của hai đứa lên cho cả nhà cùg xem nha cô Giang

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.