Bà sếp

You may also like...

9 Responses

 1. Binh Phan says:

  Khà khà, bạn Giang may thật, gặp được 1 bà Sếo quá sức là dễ thương.

 2. chi Ngan says:

  wow, chị cũng muốn được có 1 người sếp như vậy. Có vẽ như công việc của em rất thuận buồm xuôi gió rồi – chắc sẽ được full-time job rồi em ơi (1 khi sếp đã bảo thế). All the best!

 3. nolfi says:

  :x vậy là chị đã có một khởi đầu tương đối thuận lợi rồi, chúc mừng chị! chắc chắn MD và MA vui và tự hào về mẹ Giang lắm đấy! :x

 4. Ngoc Han says:

  that’s a cool boss! i hope mine would be the same one day!!!:)>-

 5. Quế says:

  Hihi, dzui! Khởi đầu tốt gùi! :x

 6. Bà nội says:

  Ôi, con thật may mắn có một bà sếp thật dễ thương, tâm lý, hiểu người, hiểu việc. Mẹ mừng lắm. Một khởi đầu tốt đẹp, con đừng phụ sự tin cậy của sếp và cả nhà. Mẹ thấy con thỉnh thoảng có đi làm muộn đấy. Cố gắng lên con nhé!:x

 7. Ôi ở đâu mà có sếp như tiên thế. Bên này em làm việc toàn gặp sếp như cọp không à, làm gì có chuyện hỏi han tâm lí thế, đến mình xin nghỉ tí (mà đúng là số ngày mình được nghỉ đấy nhé) mà còn ngại nữa, mà làm gì có chuyện hỏi han làm việc thế nào, lại còn tạo điều kiện nghĩ đến tương lai công việc cho mình nữa chứ. Bên này sếp cứ thế giao việc, làm tốt thì không sao chứ mà không hoàn thành thì sẽ biết sếp ngay. Chị Giang đi làm thích thật đấy!

 8. Bà nội says:

  Mẹ rất tâm đắc với câu nói của sếp con :”Cứ đi đi, giảng viên đâu có nghĩa là phải biết trả lời mọi câu hỏi. Đó có thể là vài tiếng đồng hồ tồi tệ nhất trong đời mày, mà cũng có thể là hướng đi tuyệt vời nhất mà mày có cơ hội phát hiện ra…” Thử đi con ạ. Mẹ thấy con có năng khiếu thuyết phục người nghe đấy. Biết đâu con lại thích thú với với việc giảng dạy. Chỉ có điều muốn giảng dạy được không chỉ học thêm vài khóa bồi dưỡng nghiệp vụ mà còn phải học vài năm tiến sĩ mới tạm đủ kiến thức. Duy An lớn rồi, nhà cữa cũng ổn định, mẹ tin các con có thể sắp xếp được. Con còn trẻ, còn phải phấn đấu nhiều, đi học sẽ vui vẻ, trẻ trung thêm mà phải không?:)

 9. NGOC says:

  Mẹ G thật là may mắn! Nhưng mà nghe G kể chuyện cứ “mày tao chí tớ” thế tự nhiên tội nghiệp bà sếp dễ thương của G ghê!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.