Dọn nhà

You may also like...

17 Responses

 1. Tra says:

  Chúc mừng chúc mừng, sang quá có cả pavillon cơ đấy, nghe tả đã thích rồi, phải quyết tâm làm thêm 1 chuyến sang Anh thăm bạn Giang ăn bánh Burger’s King mới được :)

 2. Ngoc Han says:

  chuc mung nha Giang nhe!!! vay la bay gio da la “an cu lac nghiep” roi do nha…

 3. Minh Thư says:

  Chuc mung anh chi. va 2 be’ Duy, An co’ nha mo*’i. Vay la me. Giang lai sap ban ron nau nuong cho house warming party roi ;).Cho em gui loi chu’c ca? nha suc khoe va nhieu niem vui chi. Giang nhe’:)

 4. Bà nội says:

  Hai vợ chồng ráng cày cấy, tiết kiệm, để 5 -10 năm sau đổi nhà to đẹp đàng hoàng hơn:)

 5. Eric says:

  Chúc mừng nhà Duy An nhé. Nhà nhỏ dễ dọn dẹp chị ah. Em thích nhất cái lò sưởi trong phòng khách.

 6. Trời ơi nhà anh chị Duy An đẹp quá, nhà em Phú Anh bên này mà so với nhà bên đấy của anh chị Duy An thì từ tả đúng là “một trời một vực”. Chị Giang ơi mua nhà bên đó đắt không chị, bên này mà mua quả nhà này thì là triệu phú rồi đấy.

 7. mymy says:

  Chúc mừng 2 VC nhé!Nhà thế là hay quá còn gì!:x:x:x
  Kiểu gì, bạn bè VN du lịch sang Anh cũng có phòng khách ở tạm nhỉ?

 8. Nhem says:

  hihi, nha em An thich qua, hom nao anh Nhem sang Ang nho nhuong phong cho anh ngu voi Ang nhe :)

 9. Bà nội says:

  Nhà nhỏ chỉ có ba phòng ngủ, chắc kế hoạch tập ba, tập bốn phải hoãn dài hạn con nhỉ?:)

 10. Thanh says:

  Chúc mừng nhà MD-MA có cái biệt thự song lập mới nha, vài năm nữa đổi qua biệt thự biệt lập luôn.

  Mà sao mấy cái feed của chị ko có hiện lên trên FB của em vậy? Bên anh Th thì có.

 11. chi Ngan says:

  nhà nhỏ xinh lắm em à. Như vậy mình dễ clean up :-) Với lại tụi em mua nh7 vậy cũng tiện – ready to move in – khỏi phải tốn công sửa sang lại nhà cửa gì cả. Chị thấy thích nhất là có được cái vườn – tha hồ cho tụi nhỏ vận động. Chị cũng vừa hoàn tất giấy tờ nhà đấy, và bây giờ thì đang remodel. Em thấy không, chị em mình có nhiều điểm giống nhau lắm đấy nhé: sinh 2 đứa con tính tình khá giống nhau, cũng trai trước gái sau, cũng cách nhau khoảng 20 tháng, rồi bây giờ lại mua nhà cùng lúc nữa chứ. Chắc phải về hỏi ba mẹ mình quá :-) Congrats!

 12. duongthao says:

  Em Diệp Anh chúc mừng anh Duy chị An nhé, có nhà mới đẹp ơi là đẹp này, lại sắp có phòng riêng được bà Đông mua đồ top of the range, rồi vào tay Mẹ Giang trang trí nữa chứ. Nhất rồi, nhất rồi :p. Hôm nào cho em đến ăn mừng nhà mới đi hihihihi

 13. Chúc mừng cả nhà nhé. Nhà mới của Duy và An trông rất xinh xắn và gọn gàng. Lâu lắm rồi mời vào đọc trang web của nhà Duy An vì các bác dạo này ‘phê’ quá vì 2 anh em cứ thi nhau ốm:-).
  Giang có cho Duy và An tiêm phòng H1N1 không? ở Anh khi nào thì có vác xin?

 14. NGOC says:

  Giời ơi, thế này mà còn chê bai ca cẩm nỗi gì hả mẹ G? Như mơ còn gì nữa!

 15. Tram says:

  Hi Giang, nha may de thuong ghe hen. Tao dang gap truc trac voi bank cua tao, k biet co mua duoc nha k day. Tai tao chu quan tin tuong cai bank cua tao qua, k di coi bank hay courtier khac. Cau troi moi viec xong xuoi. Chuc mung nhe. Nha may xinh lam.

 16. Ngan ha says:

  Chuc mung ca nha, nha the la dep qua roi, tao cung thich cai fireplace voi lai cai nha kin’h do ( cai nay thay hay ma la. he’n).

 17. P.Anh says:

  Bữa nay mới vào xem nhà bạn Giang, nhà đẹp như mơ, đã nhất là cái vườn. Chúc mừng hai vợ chồng nhé, ở đất Sing này mà tậu được cái nhà như thế phải là triệu phú đô la đó :) Cố gắng cày tiếp để furnish cái nhà cho đẹp nhé!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.