Nỗi buồn của mẹ

You may also like...

10 Responses

 1. Eric says:

  Em đồng cảm với chị vì em cũng như thế. Nhưng sau 1 thời gian thì em tự điều chỉnh lại mình như đi làm về sớm hơn 1 chút, cho con đi ngủ trễ 1 chút và cuối tuần thì dành gần như thời gian cho con. Việc gì phải làm thì tranh thủ làm lúc nó ngủ hay phân công ra, chồng cho con đi chơi thì mình tranh thủ đi chợ hay dọn dẹp nhà cửa. Sau đó cả nhà cùng nhau đi chơi. Chúc chị sớm tìm ra cách giải quyết.

 2. Co Giao says:

  Chi oi dung nhu ban chi noi chi a… roi chi se quen dan thoi. Bay gio Duy An dang con nho nen hay phai di ngu som, sau nay Duy An lon hon mot chut roi, chi se co nhieu thoi gian voi hai dua hon vao buoi toi ma :)

 3. Ngoc Han says:

  rang di Giang… rang di lam bay gio va mua ve so de co gi trung so khoi di lam, o nha cham con thoi!!! :x

 4. Bà nội says:

  Mẹ hiểu con. Nhưng không có phương án nào hoàn hảo cả con à. Phải thường xuyên điều chỉnh và cân bằng thôi( như mẹ Eric ấy). Đi làm cũng là để lo cho tương lai các con mà. Dần dần cả nhà sẽ quen với nếp sinh hoạt mới thôi. Con cố gắng điềm tĩnh, sắp xếp công việc có khoa học. Đừng phải buồn, ân hận vì nóng nảy nhé.

 5. Bà nội says:

  Mẹ thấy gia đình nhỏ của con thật ấm áp. Ăn sáng xong, cả nhà cùng nhau đi bộ đến trường(nhà chỉ cách trường mấy trăm mét) Ba mẹ đến trường đại học làm việc( cùng một tòa nhà). Duy An đến học nhà trẻ tại trường ( Duy tầng trệt, An trên lầu). Trưa hai vợ chồng ăn cơm cùng nhau. Chiều mẹ về sớm hơn nấu cơm, ba cha con đón nhau về sau. Cả nhà lúc nào cũng cùng nhau ăn uống , sinh hoạt vui vẻ. Hai ngày nghỉ cuối tuần thì hội họp, vui chơi thoải mái. Những chuyện như tâm sự của con chỉ là vài hạt bụi so với hạnh phúc mà các con có được phải không?:)

 6. NGOC says:

  Chả thế mà lúc trước N vẫn ghen tỵ với G vô kể về khoản dồi dào thời gian dành cho con cái gia đình. N thì luôn mơ tới một ngày khg phải đi làm việc công sở nữa, tự do sử dụng thời gian của mình. Nhưng tiếc thay, đến lúc ấy thì con minh cũng lớn rồi, có khi nó chẳng còn cần có mình ở bên nữa. G rất may mắn vì được gần gũi con thường xuyên trong giai đoạn vừa qua.
  Nhg nói gì thì nói, bà nội DA thật chí lý khi nhận xét rằng cuộc sống của gd G quả là đáng mơ ước.

 7. Anh Sam says:

  Nếu mà không ở nhà được thì cố gắng tìm việc không phải đi từ sáng sớm đến tối mịt vậy chị ạ. Từ hồi Sam 4 tháng rưỡi đến giờ, em vừa đi làm mà vừa stressed vì không có thời gian dành cho con, không được tận mắt chứng kiến con lớn lên từng ngày nên em rất hiểu…

  Cho nên quyết tâm sang năm đổi việc, để ở nhà nhiều nhiều bù đắp cho con, hì hì. Cố lên chị ơi.

 8. Bà nội says:

  Ngày mai( 9/10 )là sinh nhật Đông. 31 tuổi con đã cố gắng thực hiện được những chuyện lớn trong đời ( sự nghiệp, vợ con, nhà cửa). Mẹ rất hạnh phúc và luôn tự hào về con. Nhưng đường đời còn dài lắm, khó khăn, thách thức còn nhiều. Mẹ mong con có đủ bản lĩnh, nghị lực để vượt qua.
  Mẹ yêu con. Chúc con sinh nhật vui vẻ, luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên vợ Hiền và hai con yêu quý:x

 9. Nam says:

  Welcome mẹ Giang to the real world. :-\” Tớ ko động viên cậu nữa vì bà và các bạn khác đã nói rồi. Tớ chỉ tặng cậu a quote from Bruce Almighty mà tớ rất rất thích trong đoạn đối thoại giữa Bruce với God:

  “Parting your soup is not a miracle Bruce, it’s a magic trick. A single mom who’s working two jobs, and still finds time to take her son to soccer practice, that’s a miracle. A teenager who says “no” to drugs and “yes” to an education, that’s a miracle. People want me to do everything for them. What they don’t realize is *they* have the power. You want to see a miracle, son? Be the miracle. “

 10. chi Ngan says:

  sẽ quen dần thôi em ạ. Giai đoạn này, không chỉ mình em điều chỉnh với lịch sinh hoạt mới mà tụi nhỏ cũng phải học để điều chỉnh nữa đấy. Cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình – những lúc cảm thấy không thể control được thì bảo Đông back up, đi ra chỗ khác 1 tí rồi quay lại, mình sẽ thấy dễ chịu hơn. Tụi nhỏ cũng sẽ “nhanh nhẹn” hơn vì chúng biết bây giờ không còn nhiều thời gian nhởn nhơ như trước nữa – âu cũng là “tác phong” tốt. Em cố gắng lên nhé – mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.