Tội nghiệp chồng con tui

You may also like...

4 Responses

 1. chi Ngan says:

  chị cũng có cảm giác y chang em vậy đó, thấy mình bét quá, nhất là cái vụ nấu nướng. Em không cần cảm thấy tự ti như thế vì chị cũng đã từng “ghen tị” với em về cái khoản này rồi. Nhưng mà thôi, thấy thiên hạ như thế để chị em mình phấn đấu em à. Chị nghĩ cũng có khối người vào nhà chị nhà em cũng muốn được như chị em mình đấy chứ :-)

 2. Bà nội says:

  Trước kia mẹ cũng là người chịu khó nấu ăn cải thiện món này, món kia cho chồng con. Nhưng bây giờ thì hư rồi, mẹ chỉ muốn nấu ăn đơn giản, nhanh gọn, miễn là đủ dinh dưỡng để còn có thời gian lướt net, xem tivi, đọc sách báo, đi bộ rồi càfe cùng bạn bè. Vì vậy, mẹ rất ngưỡng mộ chị Liên ròm, góc bếp, khaitam, Mẹ hai Tôm ở Pháp, chị Nga….Và kể cả con, chị Ngân -hai người tự nhận còn phải phấn đấu nhiều – cũng hơn rất nhiều phụ nữ “hại điện”. Hình như sống xa quê hương chị em phụ nữ mới phát huy hết khả năng công dung của mình. Nhờ đó, chồng con được ăn uống đầy đủ các món ngon mà chẳng sợ ngộ độc bởi đủ loại hóa chất. Ba Đông, Duy An thật lucky có mẹ Giang đấy.

 3. Co Giao says:

  Chi oi, chi con muon perfect the nao nua ha chi? 8-|

 4. Khu-Uyen says:

  Hi hi, Giang mà còn kêu như thế là có người kêu to hơn Giang cho mà xem. Có hai đứa con ngoan ngoãn, chồng “ngoan” và giỏi, lại chiều vợ con, nhà cửa công việc so far thuận lợi, tốt đẹp. Giang mà không giỏi, không khéo thì làm sao được như thế cơ chứ. Em tin là Giang lúc nào cũng happy và tự hào về gia đình, cuộc sống của Giang. (thỉnh thoảng giận chồng tẹo nên nghĩ tội thân chồng con thui, hihi). Nhớ Giang nhiều lắm :)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.