Kể chuyện một chút

You may also like...

12 Responses

 1. cô Trà says:

  Duy giống hệt Minh Anh nhà tao rồi, cứ bảo chào ai đi là câm như hến, ép mãi thì lí nhí được trong miệng, hoặc lấy tay vẫy. Xem chừng KA thì tiềm năng như An rồi, mới bằng này mà ai cũng nhớ, vì lúc nào cũng cười toét. Tao dẫn nó lên cơ quan có 1 lần hồi nó 2 3 tháng, mà giờ ai cũng hỏi, ai cũng bảo nó có đôi mắt biết nói.

 2. Bà nội says:

  Có lò sưởi cháy tí tách nhà ấm áp hẳn lên. Ba mẹ tổ chức Hallowen cho các con vui nhỉ.
  Hôm nọ bà nội đọc tử vi vui trên WTT” Đoán tính cách của bé yêu theo ngày sinh” . Này nhé: Duy sinh ngày 14/1 là Nam Dương : Chú dê con (Bé sinh từ 22/12 – 19/1) , các “chú dê nhỏ” đã có xu hướng cảm nhận những khó khăn từ cuộc sống, vì vậy bé luôn cần rất nhiều tình yêu thương và sự đảm bảo từ mẹ yêu. Các bé cung Nam Dương cũng thường được biết đến là những đứa trẻ rất tận tâm, trách nhiệm và biết để ý mọi người xung quanh nghĩ gì về mình.
  Hãy luôn hỗ trợ để các “chú dê con” đáng yêu của bạn có cơ hội thành công bằng cách cho bé tập tành trước khi làm một điều gì đó trước đám đông. Nếu bé vấp ngã, đó là lúc bạn dạy cho bé ý nghĩa của câu “vạn sự khởi đầu nan” và bảo con hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Sau cùng, hãy giải thích cho bé hiểu là không có việc gì mới làm mà dễ dàng cả.
  Còn An sinh ngày 28/9 -Thiên Bình : Cái cân( Bé sinh từ 23/9 – 22/10)
  Bé của bạn thật đáng yêu làm sao! Các bé Thiên Bình được ban tặng sự duyên dáng, tin cậy và trên hết là khả năng mê hoặc những người xung quanh; bé có sức hút kỳ lạ và có sự thông tuệ xã hội vượt trên số tuổi của bé. Hãy cho bé thật nhiều cơ hội giao thiệp để phát triển các kỹ năng xã hội của bé. Ngoài ra, các bé gái Thiên Bình có xu hướng thích các trò chơi đồ hàng và làm đẹp.
  Khi bé bắt đầu đi học, chẳng có gì là khó hiểu nếu bé Thiên Bình trở thành một ngôi sao nhỏ của lớp học cả.
  Bà nội là người chẳng bao giờ tin vào bói toán. Lạ thật, sao lại đúng với Duy An thế. Hai anh em tính cách khác nhau, nhưng đều rất đáng yêu- là hai đứa cháu thông minh, tuyệt vời nhất của bà nội đấy:x

 3. Thanh says:

  Minh An đáng yêu quá. Bubu nhà em chắc cũng giống MD. Ở nhà thì nói liên hồi, gặp người lạ thì hoặc là lơ, hoặc là cúi gầm mặt xuống, may lắm thì lí nhí. Bản chất nó vậy, biết sao được.

 4. mm says:

  MA thiet la de thuong qua di

 5. Eric says:

  Nhắc tới máy rửa chén là nỗi đau của em. Bếp nhà em chật quá, giờ muốn gắn vô thì phải bỏ bớt 1 bên tủ đi. Nhưng tháo tủ đi thì em lại khg tìm ra chỗ nào để đựng đống đồ trong đó. :((

 6. cô Thư says:

  ôi, ko đọc nữa, em nhớ 2 đứa quá đi

 7. lysthees says:

  chuyện MA thích quá chị ơi!!!xxx

 8. co Giao says:

  Thu 7 nay anh chi nho cho 2 dua sang nha em nha, nho la o lai den tan dem khuya do nha :x:x:x

 9. chi Ngan says:

  chị thấy An sắp lớn bằng Duy rồi nhỉ. Duy sắp 4 tuổi thì cân nặng bao nhiêu và cao bao nhiêu vậy mẹ Giang?

 10. Chị Giang says:

  Bác vô cùng ngưỡng mộ An. Bác cũng chẳng quảng giao được như An đâu, An ạ. Mẹ Giang ơi, bộ đồ mẹ Giang mua tặng chị Bống (giống An đang mặc kia ấy) thì chị ấy đã mặc cộc và chật lắm rồi. Chắc năm sau em Cua sẽ mặc vừa. HI vọng bác sẽ đủ đk đưa chị Bống với em Cua vào chơi với Duy An nhỉ?

  Bà nội Duy An ơi, con bận quá nên chẳng gọi điện cho cô được ạ. Cô thông cảm cho con với, cô nhé. Con chúc cô luôn vui, khỏe và là chỗ dựa vững chắc cho con cháu ạ.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.