Con trai của ba mẹ lớn nhiều rồi đấy

You may also like...

4 Responses

 1. Bà nội says:

  Đầu năm mới bà nội nhận được món quà quý giá( bài viết dài của mẹ Giang về Duy). Bà nội vui lắm, sao lại có đứa cháu trai ngoan, đáng yêu thế nhỉ? Tương lai sẽ là một chàng trai trưởng thông minh, tốt bụng, là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà đây. Thương thế, cách Duy bao bọc em An và khi mỗi sáng ngủ dậy say sưa hát vang hết bài này đến bài khác. Duy An quả thật là hai đứa trẻ rất may mắn và happy.
  Ừ, mà để công bằng, khai bút đầu năm mẹ Giang cũng phải có bài viết về út An nữa phải không? Vui chơi tiếp ngày chủ nhật này đi, mai tiếp tục đi học ,đi làm. Và chỉ còn 4 tuần lễ nữa thôi niềm vui lại được nhân lên gấp bội. Yêu cả nhà nhiều lắm
  :x

 2. Thanh says:

  Mẹ G bận rộn thế mà viết được bài dài thế này thật đáng nể. Em cũng muốn viết cho Bubu mà cứ lười… Bubu nhà em cũng tình cảm giống anh MD vậy đó, cũng thích được ôm, vỗ về.. như thế thì nói gì cũng nghe. Sau này em “ngộ” ra phạt con chẳng có tác dụng gì (thật ra em chỉ sử dụng kiểu “time out” mà hiểu ko đúng nên sử dụng ko đúng). Em đang đọc cuốn “Raising a Self-disciplined child” của Robert Brooks-Sam Goldstein thấy cũng hay lắm.

  Chúc cả nhà năm mới vạn sự như ý nha chị, bận rộn nhưng hạnh phúc. Sớm gặp ở VN

  :x

 3. Khu-Uyen says:

  Ôi, yêu con trai mẹ Giang quá, mà yêu cả 2 anh em cơ. Có 2 đứa con như thế ba Đông mẹ Giang tự hào lắm :). Cô chú nhớ cả nhà quá. Hun cả nhà chụt chụt nhiều nhé.

 4. cô Thư says:

  Duy ngoan, cô luôn tự hào về Duy. Chỉ cần đọc những gì mẹ Giang viết về Duy và An, là cô cảm thấy rất vui rồi ý. Cả nhà sắp về Việt Nam ăn Tết rồi, Duy sẽ ngồi máy bay, ngủ 1 giấc là về đến nhà. A2 chơi với em An giúp ba mẹ nhé. Cô yêu Duy lắm

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.